1 nguoi ve dinh cao 1 ke nam vuc sau

1 người về đỉnh cao, 1 kẻ nằm vực sâu

Sự kiện Chuyến xe Tốc Chiến đã diễn ra được gần một năm. Đó là sự kiện chào đón Liên Minh: Tốc Chiến phát hành tại thị trường Việt Nam và tổ chức “xuyên Việt”, tạo nên một trong những hoạt động Marketing ấn tượng nhất của tựa game này nói riêng cũng như của làng game Việt nói chung. Có thể nói ngày ấy, Chuyến xe Tốc Chiến dừng lại ở đâu là ở đó náo nhiệt, thú vị và đông đúc người chơi đến trải nghiệm.

Hai người xuất hiện cùng Minh Nghi tại Chuyến xe Tốc Chiến: 1 người về đỉnh cao, 1 kẻ nằm vực sâu - Ảnh 1.

Tại Hà Nội, Chuyến xe Tốc Chiến cùng với Minh Nghi đã có những kỷ niệm đáng nhớ cùng với người chơi tại Thủ đô. Đặc biệt là sự xuất hiện của những khuân mặt nổi tiếng làng game Việt như Bomman và hai “cựu” tuyển thủ là Minas, Bé Chanh. Điều thú vị là, Minas và Bé Chanh sau đó đều trở nên tuyển thủ của Liên Minh: Tốc Chiến.

Hai người xuất hiện cùng Minh Nghi tại Chuyến xe Tốc Chiến: 1 người về đỉnh cao, 1 kẻ nằm vực sâu - Ảnh 2.

Sự nghiệp của cả hai diễn biến ra sao thì có lẽ tất cả đều đã rõ. Cả hai tuyển thủ này đều phải thi đấu vòng loại Icon Series SEA mùa hè vừa qua. Rồi thì sao? Một người cùng SBTC Esports trở nên “Đông Phương Bất Bại”, đoạt ba chức vô địch liên tục từ Icon Series SEA mùa hè, mùa thu và cả SEA Championship vừa qua.

Người còn lại thì sao? Thi đấu bết bát cùng GameHome, bộc lộ rõ khả năng yếu kém của mình tại bộ môn Tốc Chiến khi chỉ dừng mãi ở Kim Cương 4. Trong thi đấu chuyên nghiệp thì bị đồng đội bóc phốt, luôn coi mình là “cái rốn của vũ trụ” nhưng lại có thái độ nghiệp dư và kết quả cuối cùng là chia tay luôn sự nghiệp thi đấu Tốc Chiến.

Hai người xuất hiện cùng Minh Nghi tại Chuyến xe Tốc Chiến: 1 người về đỉnh cao, 1 kẻ nằm vực sâu - Ảnh 3.

Kể từ đó, cộng đồng Tốc Chiến cũng không thấy cái tên này xuất hiện nữa mà trở về với sự nghiệp làm streamer Liên Quân khi livestream Tốc Chiến chỉ vỏn vẹn có 2-3 trăm người xem. Có thể thấy, nhiều cựu tuyển thủ muốn trở lại nghiệp thi đấu chuyên nghiệp cùng Tốc Chiến nhưng không phải ai trong số đó cũng thắng lợi. Dù có là “thần rừng” ở tựa game nào đó nhưng không có kỹ năng, không có trình độ ở Tốc Chiến, không có cả phẩm chất chuyên nghiệp thì mãi mãi cũng chẳng thể thành công được.

Click: Xem thêm

Trả lời