5 nhan vat tiem nang nhung luon bi nguoi choi

5 nhân vật tiềm năng nhưng luôn bị người chơi Genshin Impact cho ra rì…

Với những nhân vật mới ra như Itto và Gorou, hay các nhân vật sắp sửa xuất hiện như Yae Miko, Shenhe và Ayato, fan Genshin Impact đang chìm đắm trong niềm hạnh phúc mang tên meta. Vì vậy mà một vài nhân vật “xấu số” không có nhiều đất diễn trong game lại bị quên lãng. Dưới đây là danh sách các nhân vật Genshin Impact bị “underrated” nhất. Đó là những ai, hãy khám phá ngay hiện thời nhé.

Albedo

Phiên bản 2.3 đã giúp Albedo lấy lại vị trí của mình trong lòng fan qua loạt event tại Long Tích Tuyết Sơn, được đánh giá là event “sus” và hấp dẫn nhất trong các bản cập nhật gần đây.

5 nhân vật tiềm năng nhưng luôn bị người chơi Genshin Impact cho ra rìa - Ảnh 1.

Trước đó, sau khi được ra mắt vào phiên bản 1.2, Albedo đã dần dần bị lấn lướt bởi loạt nhân vật 5 sao được tung ra suốt 12 tháng tiếp theo. Là một nhân vật hệ Nham, Albedo cũng không được ưa thích như các hệ khác. Albedo vẫn có thể gây nhiều sát thương nếu được build tốt, mặc dầu hầu hết người chơi có thể không đạt được con số như bên dưới.

5 nhân vật tiềm năng nhưng luôn bị người chơi Genshin Impact cho ra rìa - Ảnh 2.

Khi được buff, Albedo vẫn “chiến” không kém ai

Một năm đã trôi qua, nhưng Albedo vẫn thu hút được lượng fan không hề nhỏ. Ngày càng nhiều người muốn sở hữu nhân vật này hơn nữa trong phiên bản 2.3. Dù mạnh hay yếu, Albedo vẫn xứng đáng có một vị trí trong team của các player.

Beidou

Beidou là một nhân vật 4 sao hệ Lôi, có chiêu phản đòn có uy thế mạnh mẽ, xuất sắc ở cả vai trò DPS lẫn support. Nhưng điều gì khiến Beidou ít được người chơi sử dụng? Có lẽ là vì vai trò của hệ Lôi trong Genshin Impact cũng đang bị “underrated”.

5 nhân vật tiềm năng nhưng luôn bị người chơi Genshin Impact cho ra rìa - Ảnh 3.

Với vai trò support, người chơi có thể sử dụng Raiden Shogun, Fischl hoặc Sara. Raiden Shogun và Keqing cũng là 2 nhân vật hệ lôi được dùng làm DPS nhiều nhất. Beidou đứng ở giữa ranh giới này khiến nhiều người chơi khi đã lên level cao do dự với việc build Beidou. Thế nhưng, với những người chơi mới hoặc F2P, Beidou vẫn là một con “quái vật” không hề tầm thường.

Xinyan

Nói về nhân vật support, Xinyan có rất ít đất diễn trong Genshin Impact. Cũng có vài lý do cho điều này, nhưng chính yếu là vì bộ skill và chỉ số của Xinyan. Tuy Xinyan có thể đảm đương nhiều vai trò từ support nguyên tố Hỏa, support khiên hay thậm chí là DPS vật lý, cô lại không xuất sắc trong bất cứ góc cạnh nào. Thiếu đi sự đa dụng khiến ngôi sao nhạc Rock này bị lép vế hẳn trước những nhân vật khác như Bennet, Xiangling hay thậm chí là Thoma. Thế nhưng nếu đầu tư chỉn chu vào Xinyan, bạn vẫn có thể sở hữu một nhân vật 4 sao rất hữu ích.

5 nhân vật tiềm năng nhưng luôn bị người chơi Genshin Impact cho ra rìa - Ảnh 4.

Lisa & Kaeya

Lisa là một trong các nhân vật của “start team” trong Genshin Impact, cùng với Kaeya, Amber và Noelle. Thế nhưng khác với Noelle hay thậm chí Amber, Lisa và Kaeya không được nhiều người chơi sử dụng khi leo level cao hơn.

Lisa bị “underrated” vì nhiều lý do, chính yếu vì cô là nhân vật đầu game nên ai cũng mặc định Lisa khá yếu. Thế nhưng, Lisa thực ra khá dễ sử dụng, có thể kết hợp với Xinyan hay Thoma để tạo phản ứng Quá Tải. Hiệu quả sau khi build cẩn thận có thể khiến nhiều người sửng sốt.

5 nhân vật tiềm năng nhưng luôn bị người chơi Genshin Impact cho ra rìa - Ảnh 5.

Về Kaeya, cũng là nhân vật free từ đầu game, nên khi lên level cao hơn người chơi sẽ nhanh chóng “bỏ rơi” viên ngọc này. Kaeya là một nhân vật hệ Băng rất thân thiện và hữu dụng với người chơi. Chỉ số đánh thường của Kayea cũng khá cao, hoàn toàn có thể trở nên một DPS tốt. Và như nhiều người chơi vẫn đùa, Kayea cung mệnh 6 mới là con quái vật thực sự.

5 nhân vật tiềm năng nhưng luôn bị người chơi Genshin Impact cho ra rìa - Ảnh 6.

Ngoài ra, Kaeya vẫn rất có ích trong việc xây cầu băng

Tổng kết lại, Genshin Impact mang đến khá nhiều lựa chọn để người chơi xây dựng đội hình theo cách của riêng mình. Với cách build và kết hợp team đúng đắn, bất cứ nhân vật nào trong thế giới Teyvat cũng đều có thế mạnh, thời cơ để tỏa sáng.

Click: Xem thêm

Trả lời