8 nhan vat vo cung dang so trong anime kinh

8 nhân vật vô cùng đáng sợ trong anime kinh dị nên tránh càng xa càng …

Có rất nhiều nhân vật trong các bộ anime kinh dị đã trở nên trung tâm của nỗi sợ hãi, không chỉ bởi ngoại hình, tính cách mà còn bởi hành vi man rợ của họ. Dưới đây là 8 nhân vật khiến người xem bị ám ảnh trong loạt anime kinh dị:

8. Gotou (Parasyte: The Maxim)

8 nhân vật vô cùng đáng sợ trong anime kinh dị nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 1.

Gotou là một loại ký sinh trùng “thí nghiệm” được tạo ra bởi Reiko. thân thể của anh ta bao gồm năm ký sinh trùng khác nhau và có thể sử dụng tối đa sức mạnh của chúng, khiến anh ta trở nên một trong những ký sinh trùng mạnh nhất trong truyện. Là nhân vật phản diện chính của bộ truyện, anh ta rất thông minh, kiêu ngạo và xa lánh con người. Gotou có những khả năng cơ bản để thay đổi hình dạng đầu của mình và tối đa hóa tiềm năng vật lý của thân thể mà anh ta đang kiểm soát.

7. Monokuma (Danganronpa: The Animation)

8 nhân vật vô cùng đáng sợ trong anime kinh dị nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 2.

Liệu bạn đã từng băn khoăn rằng chú gấu bông thông thường sẽ thế nào nếu trở nên ác độc? Chắc hẳn ta sẽ không phải kiếm tìm đâu xa nữa bởi Monokuma của anime “Danganronpa” chính là câu giải đáp hoàn hảo nhất. Nhìn bề ngoài, Monokuma được chia thành hai nửa. Nhìn từ phía trước nửa bên trái của anh ấy là một con gấu bông trắng dễ nhìn với các chi tiết màu đen và màu xám. Nửa bên phải của anh ta có bộ lông màu đen và chỗ phần mắt màu đỏ làm cho Monokuma có vẻ ngoài tàn bạo cùng với nụ cười nhếch mép hiểm độc.

6. Isabella (The Promised Neverland)

8 nhân vật vô cùng đáng sợ trong anime kinh dị nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 3.

“Mẹ” Isabella – người luôn được đám trẻ yêu thương và tin tưởng hóa ra lại chính là thuộc cấp của bọn quỷ. Mụ ta là người phụ trách việc “chăn nuôi” những đứa trẻ để làm món ăn cho quái vật ở Grace Field House. Isabella rất thông minh và khôn khéo, ả che đậy bản chất hiểm độc của mình bằng nụ cười hiền hậu.

5. Kyubey (Puella Magi Madoka Magica)

8 nhân vật vô cùng đáng sợ trong anime kinh dị nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 4.

Thoạt nhìn, Kyubey có vẻ thơ ngây, dễ nhìn, thuộc kiểu linh vật cho những cô gái sở hữu yêu thuật. Nhưng không đơn thuần chỉ là một con vật trông giống mèo, Kyubey còn có nhiều bí mật khác. Vai trò của Kyubey là lập khế ước với các cô gái yêu thuật để tranh đấu lại phù thủy, đổi lại sẽ ban cho họ điều ước. Nhưng thực tế, đây là một cái bẫy cho một vòng lặp bất tận, khiến các cô gái yêu thuật trở nên phù thủy.

Gần như bất tử, Kyubey còn rất vô cảm, hầu như chẳng quan tâm tới những điều tồi tệ đang ập đến với các cô gái yêu thuật của nó. Là bạn đồng hành của Madoka, nhưng Kyubey cũng là một phản diện hết sức đáng sợ.  

4. Shiro (Deadman Wonderland)

8 nhân vật vô cùng đáng sợ trong anime kinh dị nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 5.

Nhân cách trội của Shiro là một cô gái thơ ngây, khá vụng về và cực thích đồ ngọt. Trong quá khứ, Shiro đã trải đời qua một cuộc thí nghiệm kinh khủng, biến cô trở nên Deadman đầu tiên, và đó cũng là lúc nhân cách thứ 2 của Shiro – Wretched Egg ra đời.

Wretched Egg còn được Ganta gọi là Red Man. Nhân cách này tàn độc và dữ dội hơn Shiro rất nhiều. Vì Wretched Egg ghi nhớ tất cả những nỗi đớn đau cô phải trải qua, nên cô căm thù thế giới này, và đi gieo rắc nỗi đau và sự kinh khiếp khắp nơi.

3. Megumi Shimizu (Shiki)

8 nhân vật vô cùng đáng sợ trong anime kinh dị nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 6.

Megumi là một nàng ma cà rồng tuổi 15, thầm thương trộm nhớ một cậu nhóc tên Yuuki. Tuy nhiên cách cô gái mang dòng máu quái vật này tỏ bày tình yêu khá đáng sợ. Cô thường lẻn vào phòng Yuuki nửa đêm, từ gầm giường trèo lên nhìn với đôi mắt quỷ đen thẳm. Không may mắn như các nàng yandere khác, chuyện tình của Megumi không thuận buồm xuôi gió lắm, âu cũng bởi sự khích động chẳng thể kiểm soát của cô.

2. Lucy (Elfen Lied)

8 nhân vật vô cùng đáng sợ trong anime kinh dị nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 7.

Lucy là một thí nghiệm thuộc tổ chức bí mật, trải qua nhiều đớn đau trong quá trình nghiên cứu của họ. Cô bị ép phải dùng sức mạnh của mình lên những đối tượng khác. Lucy cũng là một nhân vật rất thú vị vì cô nàng này cũng mắc chứng đa nhân cách. Nhân cách Lucy căm ghét loài người do bị bạc đãi khi bé. Nhân cách Nyu thì lại thơ ngây, tinh khiết. Lucy yêu Kouta và có thể làm tất cả vì anh ấy. Sự thay đổi giữa hai nhân cách diễn ra rất nhanh, và bất cứ ai làm thương tổn tới nhân vật nam chính đều bị Lucy giết không tiếc thương.

1. Shion Sonozaki (Higurashi: When They Cry)

8 nhân vật vô cùng đáng sợ trong anime kinh dị nên tránh càng xa càng tốt - Ảnh 8.

Shion là nhân vật chính trong ‘When They Cry’, cô nàng chuyên tra tấn và sẵn sàng giết người chỉ để tìm Satoshi khi anh ấy bị mất tích.

Click: Xem thêm

Trả lời