800000 nguoi choi game Mir4 cung luc

800.000 người chơi game Mir4 cùng lúc

QUỐC TẾ_ Thành tựu mà Mir4 đạt được cho thấy sức hút của trò chơi này. Hiện có 800.000 người chơi cùng lúc và còn tiếp tục tăng lên.

WeMade thông tin vào ngày 14 tháng 10 năm 2021 rằng tựa game MMORPG Mir4 (phát hành cho iOS / Android / PC) đạt số lượng người dùng đồng thời trong phiên bản toàn cầu là 800.000.

Thành tựu mới của trò chơi vừa được ra mắt khoảng 2 tháng thị trường quốc tế

Thành tựu mới của trò chơi vừa được ra mắt khoảng 2 tháng thị trường quốc tế

Vào thời khắc khởi đầu mở cửa, phiên bản toàn cầu được vận hành tổng số 11 máy chủ ở châu Á, châu Âu và Mỹ nhưng đã được mở rộng để đáp ứng sự gia tăng người chơi. Hiện tại lương game thủ chơi trò chơi Hàn Quốc này không ngừng tăng lên.

Mir4 có mặt tại Hàn Quốc vào năm 2020, sau đó phiên bản toàn cầu được phát hành vào ngày 26 tháng 08 năm 2021. Phiên bản quốc tế giới thiệu đồng tiền tiện ích để người chơi có thể trải nghiệm công nghệ giao dịch hiện đại.

WeMade đã được biết đến kể từ năm 2005 khi phát hành trò chơi PC The Legend of Mir 2, được phát hành ở Trung Quốc và Hàn Quốc.

Hiện, game thủ có thể báo danh trước ở trang chủ bản Đài Loan. Vốn dĩ fanpage chính thức trò chơi được lập từ cuối tháng 07 song đến nay game mới được khởi động để phục vụ cho giai đoạn báo danh và phân phối.

Trò chơi thu hút nhiều streamer tham gia

Trò chơi thu hút nhiều streamer tham gia

Bạn có biết game cũng sẽ hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng Việt Nam. Truy cập vào trang chủ sản phẩm bạn sẽ thấy game Mir4 được phổ cập ở rất nhiều quốc gia với gói tiếng nói đa dạng theo từng nước.

Cùng với bản châu Á, theo thông tin hé lộ từ WeMade hãng cũng khai mở server SA (South America) cho phép người dùng ở các nước Nam Mỹ thưởng thức trò chơi trong một môi trường thuận tiện với đường truyền ổn định nhất.

chẳng những thế, sau thành công của sản phẩm này, hãng game WeMade của Hàn Quốc đã công bố và cho ra mắt trang chủ chính thức của MirM, một phiên bản phát triển từ The Legend of Mir 2, vốn ra mắt trên nền tảng PC vào năm 2001.

Game thành công ở châu Âu, đón nhận nồng nhiệt ở châu Á với hơn 250.000 người dùng. Hãng game đồng thời tuyên bố có 120 triệu người chơi trên toàn thế giới.Click: Xem thêm

Trả lời