Am anh tieu dem lien tuc mat ngu tieu ngay

Ám ảnh tiểu đêm liên tục mất ngủ, tiểu ngày không dám đi xa, bất thần t…

Thứ Hai, ngày 16/05/2022 06:00 AM (GMT+7)

“Tuy rằng tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu són không phải là bệnh gây đớn khổ cực sở nhưng nó làm cho mình suy sụp tinh thần, mất ngủ, chán ăn, trong lòng lúc nào cũng bất an”. Bác Hà Văn Cừ (70 tuổi ở Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM) nhớ lại 20 năm dài “khốn đốn” vì chứng tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu đêm.


Vật lộn với tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu đêm hơn 20 năm

Hàng chục năm mắc căn bệnh khó nói, tìm đủ mọi cách thức chữa trị nhưng không khả quan khiến bác Cừ cảm thấy bất lực. Nhớ lại quãng thời gian dài chịu đựng “nỗi khổ” tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu đêm bác Cừ chia sẻ: “Tính ra tôi mắc bệnh này gần 20 năm nay rồi, cứ lặng thầm, ít một, ít một, cho đến 10 năm gần đây tình trạng bệnh của tôi nặng hơn. Một ngày tôi không nhớ chính xác được số lần đi tiểu nhưng cũng phải trên dưới 20 lần. Đi đến nhà bạn chơi hoặc đi công tác là tôi phải chăm chăm xem nhà vệ sinh ở đâu, chớp mắt đã phải đứng dậy đi tiểu rất bất tiện và phiền phức. Mà không đi thì bàng quang bị căng tức, chẳng thể nhịn được.

Tôi đi khám bác sĩ kết luận nhiễm khuẩn đường tiểu, dùng kháng sinh được mấy ngày thì tôi lại gặp tác dụng phụ. Nghe nhiều nơi cũng có bảo thử uống thuốc lá dân tộc nhưng càng uống càng không đỡ mà còn buồn tiểu hơn. Nhất là hôm nào ốm yếu sụt sịt muốn hắt xì việc đầu tiên là nghĩ phải đi đóng bỉm vì sợ ho mạnh hay hắt xì là tiểu són ngay ra quần. Tôi cũng mỏi mệt lắm nhưng bệnh này chẳng khác gì nan y, hay ung thư, đeo bám gần như cả ngày không dứt.

Ám ảnh tiểu đêm liên tục mất ngủ, tiểu ngày không dám đi xa, bất ngờ thoát bệnh nhờ nắm hạt lề đường! - 1

Tiểu đêm khiến bác Cừ mỏi mệt, mất ngủ, sút cân.

Ngoài nỗi khổ trên, căn bệnh tiểu nhiều lần, tiểu đêm còn khiến bác Cừ thường xuyên mất ngủ vào ban đêm vì đi tiểu. “Ở cái tuổi ngoài 70, chỉ mong đêm được ngủ trọn giấc nhưng tôi muốn ngủ cũng không yên vì đi tiểu. Mỗi đêm tôi đi tiểu 3 – 4 lần. Nhiều khi chui vào chăn, mắt nhắm nghiền rồi muốn ngủ lắm, nhưng bàng quang căng tức, nó cứ thúc mình, không đi thì cũng không ngủ được, mà đi thì lượng nước đái cũng không nhiều”.

Tuổi già không phải lao động nặng nhọc nhưng bác Cừ luôn mỏi mệt, sút cân vì chứng bệnh tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu đêm “đeo bám”.

Hành trình “vái tứ phương” tìm cách thức cải thiện bệnh

Bác Cừ cho biết: “Hàng chục năm nay, tôi dùng nhiều loại, chẳng thể nhớ hết được. Tuy nhiên bệnh vẫn không cải thiện. Mọi người nói với tôi rằng “bệnh này không chết được đâu”. Đúng là bệnh này không làm mình đớn đau nhưng làm mình bực bội và khó chịu dữ lắm”.

Suốt 20 năm vật lộn với bệnh tiểu nhiều lần, tiểu đêm, bác Cừ thực sự thất vọng. Tưởng chừng như không còn hi vọng nào nữa thì khoảng tháng 3/ 2019, trong một lần đọc báo mạng, bác Cừ tình cờ biết đến sản phẩm có chứa nguyên liệu thảo dược GO-LESS từ Thụy Sỹ hỗ trộ trị chứng bàng quang tăng hoạt – tức là bàng quang thường xuyên bị kích thích và co bóp dẫn đến các thể hiện tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm và tiểu són giống y hệt bác đang gặp phải.

Tìm hiểu thêm bác biết được thành phần GO-LESS là sự kết hợp giữa chiết xuất hạt bí đỏ từ giống bí đỏ PEPO của Thụy Sĩ và mầm đậu nành. Hạt bí đỏ PEPO này có chứa các hợp chất sinh vật học Phenolics với tác dụng sinh vật học vượt trội giúp phục hồi chức năng bàng quang. Thấy sản phẩm này hoàn toàn dị biệt với các sản phẩm trước đó, bác Cừ quyết định mua về sử dụng.

Ám ảnh tiểu đêm liên tục mất ngủ, tiểu ngày không dám đi xa, bất ngờ thoát bệnh nhờ nắm hạt lề đường! - 2

Bác Cừ tìm hiểu sản phẩm có chứa thành phần GO-LESS

“Tôi khởi đầu dùng theo chỉ dẫn ghi trên vỏ hộp, 10 ngày đầu tôi dùng 6 viên/ngày, chia 2 lần, mỗi lần 3 viên, Sau 1-2 tuần tôi đã thấy chuyển biến, căng tức bàng quang giảm rõ. Sau đó thấy bệnh ổn tôi rút xuống 4 viên/ngày tiếp tục dùng đến 1 tháng tôi thấy cải thiện rõ rệt! Mừng lắm và tôi tiếp tục mua, uống liên tục đủ liệu trình từ 3 đến 6 tháng như chỉ dẫn. Hiện giờ bệnh đã ổn định, sinh hoạt đi vào nề nếp”.

Bác Cừ không còn căng thẳng lo lắng, ăn được, ngủ được nên bác đã tăng thêm được hơn 10 kg. Qua rồi cái thời ra vào nhà vệ sinh 20 lần một ngày, thiếu ngủ vì đi tiểu 3 – 4 lần mỗi đêm,…Giờ đây, bệnh đã được cải thiện, bác Cừ có thể an tâm đi chơi bất kỳ đâu.

>> Thông tin hữu ích:

Tại Việt Nam, Ích Niệu Khang là sản phẩm tiên chứa nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sỹ (gồm chiết xuất hạt bí đỏ đặc biệt PEPO và mầm đậu nành) – đã được cấp bằng sáng chế độc quyền, sản xuất bởi hãng Frutarom – Thụy Sỹ, được chứng minh lâm sàng tại giúp giảm: Tiểu nhiều lần, Tiểu đêm, Tiểu són, Tiểu không tự chủ và Hội chứng bàng quang tăng hoạt (OAB), ở cả nam giới và phụ nữ.

Ám ảnh tiểu đêm liên tục mất ngủ, tiểu ngày không dám đi xa, bất ngờ thoát bệnh nhờ nắm hạt lề đường! - 3

Ích Niệu Khang kết hợp bộ 3 nguyên liệu hoàn hảo giúp kiểm soát và phục hồi chức năng bàng quang.

>>Dùng Ích Niệu Khang bao lâu thì có kết quả? XEM TẠI ĐÂY

>> Đặt mua ngay sản phẩm Ích Niệu Khang chính hãng – Nhận giao hàng miễn phí – BẤM VÀO ĐÂY?

>> Bấm vào hình bên dưới để xem điểm bán Ích Niệu Khang gần nhất

Ám ảnh tiểu đêm liên tục mất ngủ, tiểu ngày không dám đi xa, bất ngờ thoát bệnh nhờ nắm hạt lề đường! - 4

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/am-anh-tieu-dem-lien-tuc-mat-ngu-tieu-ngay-khong-dam-di-xa-bat-ngo-thoat-benh-…

Click: Xem thêm

Trả lời