Amway Viet Nam la “Noi lam viec tot nhat chau

Amway Việt Nam là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”

“Nơi làm việc tốt nhất châu Á – HR Asia Awards” là giải thưởng quốc tế uy tín được tổ chức nhằm đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp có chính sách Nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc tốt và thường xuyên tổ chức các chương trình huấn luyện để phát triển và gắn kết các nhân sự tài năng trong toàn bộ tổ chức và ở mọi cấp độ viên chức. Đây là lần thứ 2 Amway Việt Nam có mặt trong danh sách này.

Danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” được chọn lựa qua một quá trình đánh giá cực kỳ khắt khe theo mô hình đánh giá mức độ gắn kết khái quát – T.E.A.M (Total Engagement Assessment Model). Mô hình này đánh giá các nhân tố văn hóa doanh nghiệp, mức độ gắn kết viên chức và tinh thần đồng đội. Kết quả của cuộc khảo sát được tính dựa trên 3 nhân tố có tác động trực tiếp đến sự hài lòng của viên chức: Core (Cơ cấu tổ chức), Self (Cá nhân) và Group (Tập thể).

Amway Việt Nam là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” - Ảnh 1.

Bên cạnh việc thực hành khảo sát đối với viên chức, HR Asia còn thực hành đánh giá thông qua cuộc phỏng vấn trực tiếp với Giám đốc Điều hành, Giám đốc Nhân sự, Ban lãnh đạo để hiểu rõ hơn các chính sách về môi trường làm việc tại mỗi đơn vị. Bảng xếp hạng là kết quả khảo sát độc lập, với quy trình gồm phỏng vấn chuyên sâu, khảo sát nhóm và khảo sát diện rộng, nhằm ghi nhận ý kiến khách quan từ người lao động dựa theo tiêu chuẩn về nơi làm việc tại khu vực châu Á.

Qua nhiều vòng đánh giá, nhiều khâu thẩm định và khảo sát, giải thưởng danh giá này đã được trao cho Amway Việt Nam như một sự ghi nhận về những thành tích, đóng góp, thay đổi để phát triển, đồng thời ghi nhận sự hài lòng của người lao động dành cho Amway trong nỗ lực tạo ra môi trường làm việc lý tưởng và đáng tin cậy.

Ông Huỳnh Thiên Triều, tổng GĐ Amway Việt Nam chia sẻ: “Là đơn vị bán hàng trực tiếp duy nhất tại Việt Nam lần thứ 2 có mặt trong danh sách giải thưởng HR Asia Award, Amway luôn lấy đó là động lực cũng như là thách thức để ban lãnh đạo đơn vị liên tục nâng cao năng lực lãnh đạo, ứng dụng các sáng kiến mới trong việc xây dựng môi trường và nuôi dưỡng văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần Văn hóa Phát triển của hai nhà đồng sáng lập Amway (Founders’ Growth Mindset)”.Click: Xem thêm

Trả lời