An tuong Esports SEA Games 31

Ấn tượng Esports SEA Games 31

Vỡ òa cảm xúc có lẽ là trạng thái chung của người hâm mộ nước nhà, sau khi đội tuyển LMHT: Tốc Chiến mang về tấm Huy chương vàng SEA Games đầu tiên cho Esports Việt Nam.

Với cốt cán là Team Flash – Đương kim vô địch WCS Finals 2022, đội tuyển nam LMHT: Tốc Chiến Việt Nam nghiễm nhiên là Ứng cử viên số 1 cho tấm Huy chương vàng SEA Games 31. Và quả thực, các chàng trai của chúng ta đã có một hành trình chinh phục tấm HCV SEA Games một cách cực kỳ thuyết phục.

Tuyển Việt Nam đã có được thắng lợi áp đảo 3-0 trong trận Chung kết trước tuyển LMHT: Tốc Chiến Thái Lan, qua đó chính thức trở nên nhà vô địch LMHT: Tốc Chiến SEA Games 31. Đáng nói hơn, hành trình chinh phục tấm HCV của đội tuyển Việt Nam là một chuỗi trận thắng lợi tuyệt đối và không để thua bất kỳ một ván đấu nào.

Tấm HCV của LMHT: Tốc Chiến cũng ghi dấu một cột mốc lịch sử, khi Esports Việt Nam đã có lần đầu tiên “đổi màu huy chương” và bước lên bục cao nhất tại một kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á, sau khi đội tuyển FIFA Online 4 đã thất bại đáng tiếc trước Thái Lan trước đó.

Chính vì lẽ đó, không quá khó hiểu khi cộng đồng game thủ Việt đã trải qua những phút giây vỡ òa sung sướng, khi chứng kiến giây phút đăng quang đầy thiêng liêng và cảm xúc.

Thậm chí, MC Minh Nghi còn không kìm nén được mà bật khóc ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Là một nhân vật đã gắn bó lâu năm trong ngành thể thao điện tử, có lẽ cô chính là một trong những người hiểu rõ nhất về ý nghĩa của một tấm HCV tại một đại hội thể thao truyền thống, hơn nữa lại còn là tấm HCV đầu tiên mà cộng đồng thể thao điện tử Việt Nam giành được.

Chính vì lẽ đó, khoảnh khắc nữ MC Minh Nghi nở nụ cười “chan hòa nước mắt” trên sóng trực tiếp cũng trở nên một hình ảnh vô cùng ấn tượng tại kỳ SEA Games năm nay.

Xem thêm: [Trực tiếp] SEA Games 31 – LMHT: Tốc Chiến đồng đội nam: Đánh bại Thái Lan 3-0, Việt Nam giành Huy Chương Vàng Esports đầu tiênClick: Xem thêm

Trả lời