Anime dinh dam Cowboy Bebop chinh thuc ra mat trailer

Anime đình đám Cowboy Bebop chính thức ra mắt trailer phiên bản live a…

Tác phẩm Cowboy Bebop bản người đóng khắc họa hành trình kịch tính của 3 thợ săn tiền thưởng, hay còn gọi là “cao bồi”, bao gồm: Spike Spiegel (John Cho đóng), Jet Black (Mustafa Shakir) và Faye Valentine (Daniella Pineda). Dù có tính cách trái ngược, các nhân vật trên đều cố gắng thoát khỏi quá khứ bí mật. Họ thành lập một băng nhóm chuyên săn lùng những tên tội phạm hiểm nguy trong hệ mặt trời.

Anime đình đám Cowboy Bebop chính thức ra mắt trailer phiên bản live action - Ảnh 1.

Trong đoạn trailer dài hơn 2 phút của phim mới Cowboy Bebop, bộ 3 “cao bồi” gây ấn tượng với loạt cảnh hành động kịch tính như đánh đấm, bắn tỉa, lái tàu vũ trụ, tranh đấu với băng nhóm xã hội đen… Mỗi thành viên trong nhóm thợ săn tiền thưởng còn thể hiện tính cách tinh quái, bao che toan tính riêng đằng sau các phi vụ, khiến người xem tò mò về con người thật của họ.

Dựa trên loạt anime được yêu thích, Cowboy Bebop được sản xuất bởi André Nemec, Jeff Pinkner, Josh Appelbaum và Scott Rosenberg của Midnight Radio, Marty Adelstein và Becky Clements của Tomorrow Studios, Makoto Asanuma, Shin Sasaki và Masayuki Ozaki của Sunrise Inc., Tim Coddington, Tetsu Fujimura, Michael Katleman, Matthew Weinberg và Christopher Yost. Nemec đóng vai trò là người sản xuất. Đạo diễn của bộ anime gốc, Shinichirō Watanabe, đồng thời cũng là cố vấn của series này. Bên cạnh đó, nhà soạn nhạc Yoko Kanno từ bộ anime gốc cũng sẽ trở lại lần này để chuyển thể âm nhạc cho phiên bản người đóng. Loạt phim có sự xuất hiện của các ngôi sao như Alex Hassell và Elena Satine.

Click: Xem thêm

Trả lời