Apple phan hoi vu iPhone tut pin qua nhanh sau

Apple phản hồi vụ iPhone tụt pin quá nhanh sau khi cập nhật iOS 15.4-C…

Thứ Tư, ngày 23/03/2022 06:00 AM (GMT+7)

Thật ra câu giải đáp của Apple cũng như những gì mà các chuyên trang công nghệ quốc tế từng giảng giải.

Mỗi khi Apple phát hành bản cập nhật iOS, chủ sở hữu iPhone khởi đầu phàn nàn về thời lượng pin. Có vẻ như iOS 15.4 cũng không phải là ngoại lệ khi trên Twitter tràn ngập các báo cáo về tình trạng hao pin nghiêm trọng.

Apple phản hồi vụ iPhone tụt pin quá nhanh sau khi cập nhật iOS 15.4 - 1

Người dùng lên Twitter phàn nàn iOS 15.4 gây hao pin.

Lần này, tài khoản chính thức của Apple trên Twitter đã trực tiếp có lời hồi đáp khách hàng của mình. Thật ra câu giải đáp của Apple cũng như những gì mà các chuyên trang công nghệ quốc tế như ZDNet từng giảng giải.

Theo đó, Apple cho biết, trong 48 giờ sau khi cập nhật iPhone lên phiên bản hệ điều hành mới, thiết bị sẽ tối ưu và tinh chỉnh hệ thống nên có thể gây tiêu hao nhiều pin hơn so với thường nhật.

“Các ứng dụng và tính năng cần điều chỉnh trong vòng 48 giờ sau khi cập nhật là điều thường nhật. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu vấn đề vẫn còn sau thời gian đó, để chúng tôi có thể giúp bạn coi xét thêm vấn đề này”, Apple hồi đáp trên Twitter.

Apple phản hồi vụ iPhone tụt pin quá nhanh sau khi cập nhật iOS 15.4 - 2

Phản hồi của Apple.

Nói cách khác, Apple chỉ đơn giản nói rằng, hãy nhẫn nại và đợi bản cập nhật iOS 15.4 xử lý xong mọi việc. Và nếu tình trạng hao pin vẫn còn thì đó là một vấn đề, hãy liên hệ với Apple.

Trên thực tế, thời lượng pin của iPhone khá tốt, mặc dầu Apple thường trang bị cho iPhone mức dung lượng pin thấp hơn so với các điện thoại của đối thủ.

Chẳng hạn, iPhone 13 Pro Max kéo dài 12 giờ 16 phút trong bài kiểm tra pin của Tom’s Guide, bao gồm việc lướt web liên tục trên 5G ở độ sáng màn hình 150 nits. Thời gian này đủ tốt để đưa vào danh sách điện thoại có pin tốt nhất, bởi smartphone có pin trên 11 giờ thường là đủ ấn tượng rồi.

iPhone 13 Pro cũng hoạt động được trong thời gian rất tốt là 11 giờ 42 phút, iPhone 13 kéo dài trong 10 giờ 33 phút, và iPhone 13 mini kéo dài trong 8 giờ 41 phút.

Điều thú vị là iPhone SE 2022 mới kéo dài đến 9 giờ 7 phút, lâu hơn một tí so với iPhone 13 mini. Song phải nhắc lại iPhone SE có màn hình chỉ 4,7 inch – nhỏ hơn đáng kể so với 5,4 inch của iPhone 13 mini.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-phan-hoi-vu-iphone-tut-pin-qua-nhanh-sau-khi-cap-nhat-ios-154-5020222335…

Người dùng iPhone than phiền iOS 15.4 gây hao pin

Apple đã phát hành iOS 15.4 với nhiều cải tiến đáng lưu ý, như mở khóa iPhone khi đang đeo khẩu trang.

Click: Xem thêm

Trả lời