Arceus tung doan trailer gioi thieu gameplay chi tiet truoc

Arceus tung đoạn trailer giới thiệu gameplay chi tiết trước ngày phát …

Với việc phát hành Pokemon Legends: Arceus vào cuối tuần này, Nintendo đã phát hành một đoạn giới thiệu tổng quan đem đến cái nhìn chi tiết của trò chơi.

Khi năm mới khởi đầu hứa hẹn một quý đầu tiên sôi động, Pokemon Legends: Arceus là tựa game lớn đầu tiên của năm 2022 và khởi động một chuỗi các tựa game bom tấn không ngừng nghỉ dẫn đầu suốt tháng 4. Đây cũng là một thời khắc xung yếu đối với dòng Pokemon, là phần mới nhất từ nhà phát triển Game Freak kể từ Pokemon Sword and Shield năm 2019, đồng thời cũng là nỗ lực lớn đầu tiên đem series đến bối cảnh thế giới mở. Rất nhiều người đang xúc tiến việc phát hành trò chơi, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tuần này. Để kích thích người hâm mộ hơn nữa đối với trò chơi, Nintendo đã chia sẻ một đoạn giới thiệu dài sáu phút mới.

Pokemon Legends: Arceus không được được giới thiệu nhiều kể từ khi được tiết lộ vào tháng 2 năm 2021. Trò chơi lấy bối cảnh trong phiên bản đầu tiên của vùng Sinnoh từ Diamond and Pearl được gọi là vùng Hisui và nhiệm vụ của người chơi là hoàn thành phiên bản đầu tiên của của Pokedex. Thay vì giao nhiệm vụ cho người chơi với mục tiêu truyền thống là đánh bại tất cả những người đứng đầu phòng Gym của khu vực, Pokemon Legends: Arceus thay vào đó tập trung nhiều hơn vào nhiệm vụ chỉ đơn giản là bắt và nghiên cứu Pokemon. Trên thực tế, không có nhiều cảnh tranh đấu theo lượt của trò chơi đã được giới thiệu cho đến đoạn trailer mới nhất này.

Pokemon Legends: Arceus

Pokemon Legends: Arceus sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 1 trên Nintendo Switch.

Như đoạn video đã trình bày các cuộc đấu trong Pokemon Legends: Arceus sẽ bao gồm việc người chơi làm giảm sinh lực của sinh vật hoang dại dưới ngưỡng đủ để bắt chúng, hoặc những con trùm tương tự nhưng không hoàn toàn có thể so sánh được với các cuộc đấu trong phòng Gym. Phần lớn game sẽ được dành để nghiên cứu những con quái vật hoang dại và tìm hiểu thói quen của chúng trước khi cố gắng bắt chúng, tương tự như Monster Hunter. Như nhiều người đã lưu ý, rất nhiều nhân tố của Pokemon Legends: Arceus dường như được lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild, chẳng hạn như hệ thống cắm trại và thiết kế môi trường trong thế giới, với một số địa hình nhất quyết cho biết Pokemon nào hiện diện và điều kiện thời tiết tác động đến cách chúng sẽ tương tác với thế giới.

Có rất nhiều điều được giải đáp trong đoạn giới thiệu, chẳng hạn như tùy chỉnh nhân vật, tiết lộ câu chuyện của trò chơi, giới thiệu Pokemon đặc biệt và hơn thế nữa. Tuy nhiên, những nhân tố này có thể nhiều người không muốn xem vì họ muốn trải nghiệm trò chơi một cách “ban sơ nhất”, vì nhiều phần của trò chơi hiện đã bị rò rỉ vài tuần trước. Khi trò chơi chuẩn bị phát hành, những kẻ phá hoại chắc chắn sẽ tăng lên, với các lệnh cấm nhận xét có thể sẽ được dỡ bỏ trong những ngày tới. Đoạn giới thiệu mới nhất cung cấp một cái nhìn tổng quan rất chi tiết về tất cả các nhân tố chính của trò chơi cho những người vẫn còn trong hàng rào hoặc mới tham gia loạt Pokemon.

Xem thêm: The Wayward Realms vừa công bố đoạn trailer mớiClick: Xem thêm

Trả lời