Bai tran truoc Saigon Buffalo dai dien Nhat Ban len

Bại trận trước Saigon Buffalo, đại diện Nhật Bản lên tiếng chỉ trích m…

Người chơi đường của của DetonatioN FocusMe đã nhận xét ping tại MSI 2022 còn không bằng lúc thi đấu online ở Nhật Bản.

Sau trận đấu đầu tiên với T1, dường như cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại quốc tế vẫn chưa thể biết được thực lực thật sự của Saigon Buffalo. Nguyên nhân đơn giản vì Saigon Buffalo thua nhưng là thua trước một… T1 quá mạnh mẽ.

Vậy nên trước khi đến với trận đấu thứ 2 tại MSI 2022, đại diện VCS đã bị đánh giá thấp hơn đối thủ đến từ Nhật Bản rất nhiều. Đông đảo game thủ quốc tế cũng như nhiều game thủ chuyên nghiệp, caster, streamer,… đều nghiêng phần thắng về phía DetonatioN FocusMe.

Nhiều cái tên đánh giá DFM cao hơn SGB.

Nhưng đây cũng là lý do khiến thắng lợi của Saigon Buffalo tăng thêm phần kịch tính. Đặc biệt, màn backdoor của VCS đã được đông đảo game thủ quốc tế cũng như chính Riot Games khen ngợi.

DFM vs SGB Highlights Day 2 MSI 2022 Group Stage DetonatioN FocusMe vs Saigon Buffalo by Onivia

Sau khi kết thúc trận đấu thứ 2, người đi đường giữa của DetonatioN FocusMe – Yaharong đã có những nhận xét gây tranh luận về vấn đề đường truyền tại MSI 2022: “Khi tôi thi đấu online tại LJL, ping của tôi ở tầm 35-40. Số ping hiện nay chắc chắn khác so với lúc đó, ping hẳn là phải cao hơn lúc đó. Thật lòng mà nói, tôi tưởng đã quen với nó, nhưng tôi nghĩ mình vẫn phải thích ứng từ từ.

Yaharong là tuyển thủ người Hàn đang thi đấu tại DetonatioN FocusMe.

tất nhiên, tuyển thủ nào cũng giống nhau vì đều phải chịu mức ping đấy, nhưng điều ấy làm họ chẳng thể thể hiện được 100% kỹ năng của mình.” – Yaharong nhấn mạnh các tuyển thủ đều chịu tác động vì mức ping này.

Sau khi màn giải đáp phỏng vấn của Yaharong được lan truyền trên mạng, đông đảo game thủ quốc tế tiếp tục chỉ trích vấn đề đường truyền của Riot Games. Mặt khác, cũng có người cho rằng Yaharong đang đổ lỗi cho trận thua ngày bữa nay vì ping, nhưng đa phần game thủ đều đồng tình với anh chàng này rằng mức ping tại MSI 2022 đang tác động lớn đến kỹ năng của các tuyển thủ.

Xem thêm: Khép lại ngày đầu MSI 2022, Faker chỉ trích mức ping tại phòng tập và nhà thi đấu là khác nhauClick: Xem thêm

Trả lời