Gia cong cafe la gi 1

Bán máy rang cà phê TP HCM

Bán máy rang cà phê tại TP HCM – Bảng giá các loại máy rang cà phê mini và công nghiệp

máy rang cà phê là một trong những công cụ quan trọng để tạo ra hương vị cà phê thơm ngon. Tại TP HCM, nhu cầu sử dụng máy rang cà phê ngày càng tăng cao, do đó, việc tìm mua một chiếc máy rang cà phê tại địa phương là điều cần thiết. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về các loại máy rang cà phê và bảng giá tại TP HCM.

  1. Máy rang cà phê mini

cach rang ca phe bang may

 

Máy rang cà phê mini thường được sử dụng cho các quán cà phê nhỏ hoặc gia đình. Chúng có kích thước nhỏ gọn, thích hợp để rang từ 100-500g cà phê một lần. Giá của máy rang cà phê mini tại TP.HCM dao động từ 4 đến 10 triệu đồng, tùy thuộc vào chức năng và dung tích của máy.

  1. Máy rang cà phê công nghiệp

Dich vu gia cong cafe 1

Máy rang cà phê công nghiệp được sử dụng để rang cà phê với số lượng lớn. Chúng có dung tích lớn hơn và thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất cà phê hoặc quán cà phê lớn. Giá của máy rang cà phê công nghiệp tại TP.HCM dao động từ 20 đến 60 triệu đồng, tùy thuộc vào chức năng và dung tích của máy.

Nếu bạn đang cần mua máy rang cà phê tại TP.HCM, hãy liên hệ với các nhà cung cấp uy tín để được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa máy phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tại đây cung cấp các dịch vụ tư vấn về các loại máy rang cà phê phù hợp với các nhu cầu và yêu cầu của khách hàng: https://hot.net.vn/product/may-rang-cafe-fcr-1kg-dien/

Trả lời