Be 4 tuoi chet trong ho nuoc quan ca fe

Bé 4 tuổi chết trong hồ nước quán cà fê hoạt động ‘chui’ trong dịch

Bé 4 tuổi chết trong hồ nước quán cà phê hoạt động ‘chui’ trong dịch - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ cháu bé 4 tuổi chết tại khu vực hồ nước đái cảnh bên trong quán cà fê sinh thái Cát Tường thuộc phường Lộc Vượng, TP Nam Định – Ảnh: MINH TOÀN

Ngày 5-10, ông Phạm Duy Hưng – chủ tịch UBND TP Nam Định – cho biết cơ quan công an đang điều tra vụ việc cháu bé 4 tuổi được phát hiện tử vong dưới hồ nước đái cảnh trong quán cà fê sinh thái Cát Tường trên địa bàn phường Lộc Vượng.

Trước đó, tối 4-10, bé trai được bố đưa đến quán cà fê Cát Tường để gặp vài người bạn. Trong lúc bố mải trò chuyện, cháu bé ra khu vực hồ nước đái cảnh trang trí của quán và không may ngã xuống nước.

trò chuyện một lúc không thấy con đâu, người bố cùng các bạn chạy đi tìm thì phát hiện cháu bé đã chết tại khu vực hồ nước đái cảnh.

thời khắc xảy ra sự việc, quán cà fê Cát Tường cố tình hoạt động “chui” do trước đó UBND tỉnh Nam Định đã có văn bản chỉ đạo tạm dừng hoạt động các quán cà fê, trà chanh và một số dịch vụ không cần yếu để tập trung công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Sau khi xảy ra sự việc, UBND TP Nam Định đã yêu cầu các phường, xã trên địa bàn siết chặt kiểm tra, giám sát để phát hiện, xử lý nghiêm các cơ sở mua bán cố tình vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Tình hình dịch bệnh tại tỉnh Nam Định hiện đang có dấu hiệu phức tạp trở lại khi chỉ trong vài ngày đầu tháng 10-2021, tỉnh này đã ghi nhận 10 ca COVID-19 mới trong cộng đồng. Đây là những trường hợp trở về từ TP.HCM hoặc liên quan ổ dịch tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Click: Xem thêm

Trả lời