Be gai 3 tuoi bi dinh gam vao dau da

Bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu đã từ trần

Bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu đã qua đời - Ảnh 1.

Khoa cấp cứu Bệnh viện Xanh Pôn, nơi bé gái được điều trị – Ảnh: DANH TRỌNG

Tối 12-3, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, TS.BS Trần Văn Trung – trưởng khoa hồi sức cấp cứu nhi Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn – cho biết: “Sau thời gian hăng hái điều trị cho bé A., mặc dầu các y bác sĩ cùng gia đình cố gắng cứu sống cháu nhưng cháu đã không qua khỏi. Cháu từ trần vào lúc 19h. Gia đình đang làm thủ tục để đưa cháu về”.

Trước đó, ngày 17-1, vụ việc bé gái 3 tuổi bị 9 vật giống đinh găm vào đầu khiến dư luận cuồng nộ. Theo đó, chiều 17-1, Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tiếp thu bé Đ.N.A. nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu. Sau khi chụp X-quang, bác sĩ nhận thấy trên hộp sọ cháu bé có những dị vật lạ giống đinh, tổng cộng 9 cái.

Do tình trạng bệnh nhi diễn tiến nặng và có những dấu hiệu bất thường nên bệnh viện đã chuyển cháu bé lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, đồng thời báo sự việc đến công an.

Ngày 20-1, Công an TP Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Trung Huyên – 30 tuổi, ở huyện Thạch Thất, Hà Nội – về hành vi giết người.

Huyên chính là người được xác định bạo hành bé Đ.N.A.. Ngoài ra, công an tiếp tục làm rõ vai trò của Nguyễn Thị L. – 27 tuổi, mẹ của bé A. và là người tình của Huyên – liên quan vụ án.

Click: Xem thêm

Trả lời