BenQ giu vi tri so mot thi phan man hinh

BenQ giữ vị trí số một thị phần màn hình tương tác IFP

BenQ giữ vị trí số một thị phần màn hình tương tác IFP - Ảnh 1.

Đời sống xã hội hiện nay đang dần thay đổi, trong đó thời gian ở nhà ngày càng nhiều hơn do liên quan phức tạp của đại dịch COVID-19.

Ngành giáo dục cũng không là ngoại lệ, khi Bộ Giáo dục và huấn luyện đã và đang thực hành các chính sách mới khuyến nghị giảng dạy trực tuyến trong nhà trường. 

Nắm bắt được xu hướng đó, BenQ – tập đoàn công nghệ lớn đến từ Đài Loan – đã mang đến nhiều giải pháp thông minh dành cho đối tượng ngành giáo dục, mà trong đó màn hình tương tác giữ vai trò rất xung yếu tại thị trường Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu dạy học trực tiếp tại lớp và trực tuyến qua mạng Internet.

BenQ cho hay được Futuresource Consulting, đơn vị nghiên cứu thị trường có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị hiển thị, xác nhận vị trí số một thị phần màn hình tương tác tại Việt Nam trong quý 1-2021.

BenQ giữ vị trí số một thị phần màn hình tương tác IFP - Ảnh 2.

Các đặc điểm nổi trội của màn hình tương tác của BenQ

BenQ giữ vị trí số một thị phần màn hình tương tác IFP - Ảnh 3.

EZWrite 5: Công cụ này cho phép giáo viên sử dụng phần mềm bảng trắng, hỗ trợ viết vẽ lên trên mọi nền tảng và nội dung hiển thị. 

Ngoài ra, EZWrite 5 còn tích hợp biện pháp tương tác từ xa qua Cloud cho học trò học tập tại nhà hoặc học kết hợp Hybrid Learning bao gồm học trò trong lớp lẫn từ xa. Qua đó, học trò tại nhà vẫn có thể gửi/nhận bài tập và tương tác với giáo viên thông qua công cụ EZWrite tại lớp.

BenQ giữ vị trí số một thị phần màn hình tương tác IFP - Ảnh 4.

InstaShare 2: InstaShare là phần mềm được thiết kế để trình bày và kết nối không dây liền mạch trong các bài giảng từ các thiết bị nền tảng Windows, MacOS, iOS, Android và Chrome OS. Nó cho phép truyền phát trực tiếp các tập tin hình ảnh, âm thanh và video chất lượng Full HD.

BenQ giữ vị trí số một thị phần màn hình tương tác IFP - Ảnh 5.

ClassroomCareTM: biện pháp công nghệ bảo vệ sức khoẻ độc quyền của BenQ dành cho màn hình tương tác bao gồm:

BenQ giữ vị trí số một thị phần màn hình tương tác IFP - Ảnh 6.

Màn hình kháng khuẩn: Màn hình tương tác thông minh BenQ được phủ nhiều lớp nano bạc ion kháng khuẩn ngăn chặn vi khuẩn mầm bệnh phát triển đạt chứng thực từ TUV Rheinland (Đức) và SIAA (Nhật Bản), tăng cường sự an toàn tối đa đối với người sử dụng.

BenQ giữ vị trí số một thị phần màn hình tương tác IFP - Ảnh 7.

Chống nhấp nháy: Giúp người dùng thoải mái khi sử dụng màn hình trong thời gian dài.

Ánh sáng xanh thấp: Tính năng thông minh này giúp giảm bức xạ ánh sáng xanh của màn hình giúp ngăn ngừa tình trạng mỏi mắt, căng thằng khi nhìn vào màn hình nhiều giờ liền.

Chống chói: Mặt kính tráng lớp phủ chống chói giúp học trò và giáo viên khi sử dụng không bị chói mắt do phản chiếu từ ánh sáng đèn phòng.

BenQ giữ vị trí số một thị phần màn hình tương tác IFP - Ảnh 8.

Cảm biến giám sát chất lượng không khí: Cho phép giáo viên xác định trạng thái phòng học thông qua chất lượng không khí được đo bằng cảm biến tích hợp bên trong màn hình. Qua đó, giáo viên sẽ thực hành nhanh các biện pháp xử lý để đem lại phòng học trong lành hơn cho học trò.

BenQ giữ vị trí số một thị phần màn hình tương tác IFP - Ảnh 9.

Trải nghiệm màn hình tương tác của BenQ ngay hiện giờ

Nhằm đem lại một cái nhìn rõ nét hơn về các tính năng tuyệt vời mà màn hình tương tác đem lại cho ngành giáo dục, BenQ đã thiết lập phòng demo sản phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2020. Do đó, người dùng có thể gửi yêu cầu một buổi demo để trải nghiệm màn hình tương tác BenQ ngay từ hiện giờ.

Thông tin chi tiết tại website https://www.benq.com/vi-vn/index.html hoặc trang Fanpage https://www.facebook.com/BenQVietnam/

BenQ giữ vị trí số một thị phần màn hình tương tác IFP - Ảnh 10.

Về BenQ

Với tiêu chí “Bringing Enjoyment ‘N’ Quality to Life”, tập đoàn BenQ cung cấp các biện pháp công nghệ cao cấp nhằm nâng cao và làm phong phú cuộc sống của người tiêu dùng một các đa dạng nhất.

Để hiện thực hóa mục tiêu này, BenQ tập trung vào các góc cạnh xung yếu nhất của con người ngày nay: Phong Cách Sống, mua bán, Y Tế, Giáo Dục với hy vọng đem tới cho bạn những phương tiện hữu ích giúp cuộc sống thoải mái, cải thiện hiệu suất làm việc, giúp tinh thần vui vẻ và khỏe mạnh hơn.

Đó là lý do vì sao BenQ có một danh mục đa dạng các sản phẩm hướng tới con người và công nghệ như: Máy chiếu phim, màn hình máy tính và màn hình tương tác. Because it’s matter!

Click: Xem thêm

Trả lời