Bi BLV Lien Quan ga test trinh voi loi thach

Bị BLV Liên Quân gạ “test trình” với lời thách đấu “nặng đô”, Bray khô…

Trong năm qua, các game thủ Việt đã quen với việc những “ông lớn” ngành game tuần tự tuyển mộ các ca sĩ, KOL, rapper đình đám để cùng sản xuất ra các ấn phẩm truyền thông chất lượng. Đặc biệt phải kể đến tựa game Liên Quân, khi tuần tự mang về những bản hợp đồng nổi tiếng như Rhymastic, Blacka, RichChoi, Phúc Du… và gần nhất là Bray – anh chàng có lượng fan cực đông đảo.

Bị BLV Liên Quân gạ test trình với lời thách đấu nặng đô, Bray khôn khéo từ chối cực tinh quái - Ảnh 1.

Để có được cái gật đầu này, chưa biết nhà phát hành phải bỏ ra tất cả bao nhiêu thế nhưng ít ra, Garena cũng đã “chơi lớn” trong một lần Bray phát sóng, tài khoản YouTube chính thức của Liên Quân Mobile bất thần xuất hiện và để lại màn donate 10 triệu đồng khiến khán giả lẫn chính rapper này cực kỳ bất thần. Cùng với đó là lời nhắn nhủ: “Cầm tiền chốt hợp đồng đi anh, đừng tiêu cực nữa”.

Bị BLV Liên Quân gạ test trình với lời thách đấu nặng đô, Bray khôn khéo từ chối cực tinh quái - Ảnh 2.


Tưởng “dễ ăn” thế nhưng thực tế thì không. Ngay sau khi chính thức công bố hợp tác, Bray liên tục nhận được những lời “gạ kèo test trình”, trong số đó phải kể đến lời thách thức nặng đô đến từ BLV Liên Quân Huy Popper khi mà nếu thua nam ca sĩ sẽ phải hủy hợp đồng.

Bị BLV Liên Quân gạ test trình với lời thách đấu nặng đô, Bray khôn khéo từ chối cực tinh quái - Ảnh 3.

Đáp trả kèo này, Bray “thả nhẹ” một tấm hình bản thân đang “bó tay” cùng với lời nhắn: “Rủ khôn quá. Tay đâu chơi bé ơi”. Theo đó, Bray tiết lộ mình đang gặp chấn thương và rất khó để sử dụng điện thoại và chơi game một cách thông thường. Điều này khiến cho người thách đấu chỉ còn biết chúc đối thủ mau lành, không quên nhận xét: “Tinh quái, rất tinh quái”.

Bị BLV Liên Quân gạ test trình với lời thách đấu nặng đô, Bray khôn khéo từ chối cực tinh quái - Ảnh 4.

Ngoài Huy Popper, một nam BLV khác là gan dạ trong trạng thái chấn thương cũng “góp vui”: “Team BLV chắc có mỗi em cân kèo anh Bảo thời khắc này”.

Bị BLV Liên Quân gạ test trình với lời thách đấu nặng đô, Bray khôn khéo từ chối cực tinh quái - Ảnh 5.

Không biết “màn chào hỏi” đậm chất game thủ Việt này có “hardcore” quá với nam rapper đình đám hay không, còn cộng đồng mạng thì tỏ ra hào hứng với kèo đấu này. Bởi ai cũng biết, ngoài chuyện làm nhạc Bray còn rất mê game. Thậm chí từng vì game quá “dính” Bray còn hoãn luôn việc ra nhạc khiến fan chỉ biết thở dài.

Click: Xem thêm

Trả lời