Bi Elon Musk ca khia Bill Gates noi chang quan

Bị Elon Musk cà khịa, Bill Gates nói “chẳng quan tâm”-Công nghệ thông …

Chủ Nhật, ngày 08/05/2022 15:10 PM (GMT+7)

Ông Bill Gates đã có ý kiến trái ngược với những gì mọi người nghĩ về các lợi ích mà Elon Musk mang lại sau khi tiếp quản Twitter.

Khi được hỏi về chủ đề này, ông Gates cho rằng việc Musk mua Twitter có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, mặc dầu ông cũng đặt hy vọng về những lợi ích mà Twitter nhận được từ Musk. Ông Gates cho biết: “Tôi nghĩ có thể Twitter trở nên tệ hơn, nhưng cũng có thể tốt hơn”.


Bị Elon Musk cà khịa, Bill Gates nói “chẳng quan tâm” - 1

Về cơ bản, nhận xét của ông Gates chỉ là ở dạng lưng chừng và không khẳng định rõ ràng. Điều này trái ngược với những gì mà ông Gates đưa ra vào năm ngoái khi khẳng định rằng tiền kỹ thuật số là một “thảm họa đối với khí hậu”.

Khi được hỏi về việc Gates đã bị Musk chỉ trích trên mạng xã hội cách đây vài ngày, cựu chủ tịch Microsoft cho rằng Musk không có gì đặc biệt để ông phải quan tâm và mọi thứ đã giải quyết xong. Trên thực tế, Bill Gates là mục tiêu đặc biệt của cộng đồng người có xu hướng “chống vaccine” – những người đã nhắm vào ông Gates kể từ khi ông đầu tư đáng kể vào nghiên cứu vaccine chống Covid-19.

Ông Gates cũng nhấn mạnh rằng cuộc chạy đua không gian mà Musk đang tham gia không phải là một trong những mục tiêu mà ông hướng đến. Thay vào đó, ông thích “loại bỏ bệnh bại liệt, sau đó quay trở lại cuộc chiến chống lại bệnh sốt rét”.

Bị Elon Musk cà khịa, Bill Gates nói “chẳng quan tâm” - 3

Mới đây, Twitter đã tạo ra một trang trung tâm trợ giúp mới giảng giải mọi thứ về Twitter Circle. Tính năng này không giống như Twitter Communities, thay vào đó nó được mô tả tương đương với danh sách “Close Friends” (hay Bạn bè thân thiết) trên mạng xã hội. Khi người dùng đăng một tweet lên Circle của mình, chỉ những người được thêm vào danh sách Close Friends mới có thể xem và giải đáp các tweet này.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-elon-musk-ca-khia-bill-gates-noi-chang-quan-tam-50202285151118987.htm

Bill Gates cảnh báo mối đe dọa nguy hiểm hơn cả COVID-19

Bill Gates vừa đưa ra một dự đoán về mối đe dọa tồi tệ hơn đại dịch COVID-19 và cảnh báo các chính phủ chuẩn bị cho các cuộc tiến công khủng bố và đại dịch sắp xảy…

Click: Xem thêm

Trả lời