Bi goi la AD hang xoang chang he oan

“Bị gọi là AD hạng xoàng chẳng hề oan”

Tính tới thời khắc hiện tại của MSI 2022 thì đã không có quá nhiều bất thần sau khi 2 ngày thi đấu đầu tiên diễn ra. Những đội tuyển như T1, G2 Esports vẫn thể hiện sự cai trị tuyệt đối ở bảng đấu của mình với những thắng lợi liên tục. Trong khi đó đại diện VCS là SGB cũng đã có được điểm số đầu tiên sau khi hạ gục DFM một cách vô cùng cảm xúc.

Suýt khiến RNG thua đau tại MSI 2022, Gala nhận vô vàn chỉ trích: Bị gọi là AD hạng xoàng chẳng hề oan - Ảnh 1.

Cả G2 lẫn T1 đều đang cai trị bảng đấu của mình với 100% tỷ lệ thắng lợi

Sự bất thần có lẽ chỉ có thể tới từ bảng B của vòng Khởi Động MSI 2022 khi PSG Talon bị đại diện của CBLOL – RED hạ gục ở ngày thi đấu đầu tiên. Sang tới ngày thi đấu thứ 2 thì RED lại để thua trước đội tuyển tới từ khu vực TCL – IW, trong khi đó PSG Talon bất thần vùng lên mạnh mẽ và suýt chút nữa đã hạ gục được RNG. Thậm chí thời khắc phút thứ 21 thì PSG Talon còn quét sạch RNG và người ta đã nghĩ tới viễn cảnh đại diện LPL sẽ ngã ngựa đầy đắng cay.

Suýt khiến RNG thua đau tại MSI 2022, Gala nhận vô vàn chỉ trích: Bị gọi là AD hạng xoàng chẳng hề oan - Ảnh 2.

Gala dùng E ngay trước mặt Vex với chiêu cuối sẵn sàng…

Suýt khiến RNG thua đau tại MSI 2022, Gala nhận vô vàn chỉ trích: Bị gọi là AD hạng xoàng chẳng hề oan - Ảnh 3.

… và như cư dân mạng thường nói: “Sau đó? Không còn sau đó nữa cho RNG”

Rõ ràng với một trận thắng thiếu thuyết phục như vậy thì RNG đã nhận phải không ít lời chỉ trích, đặc biệt là ở vị trí của Xạ Thủ Gala. Lý do thì cực kỳ dễ hiểu nếu bạn theo dõi trận đấu này, Gala thường xuyên có những cú Dịch Chuyển Cổ Học vô cùng thiếu an toàn khiến anh chàng này bị bắt và nằm xuống ngay tức thì. Tình huống RNG bị quét sạch ở phút thứ 21 kể trên bắt nguồn từ chính một pha xử lý lỗi như vậy của Gala.

Suýt khiến RNG thua đau tại MSI 2022, Gala nhận vô vàn chỉ trích: Bị gọi là AD hạng xoàng chẳng hề oan - Ảnh 4.

Gala khi chơi Ezreal thực sự là quá thiếu sự ổn định

Suýt khiến RNG thua đau tại MSI 2022, Gala nhận vô vàn chỉ trích: Bị gọi là AD hạng xoàng chẳng hề oan - Ảnh 5.

Có vẻ như RNG đang thí nghiệm đội hình nhưng việc Gala lao lên trước như “mất não” như vậy là khó mà chấp thuận được, bảo sao cậu ta bị nói là AD hạng xoàng

Suýt khiến RNG thua đau tại MSI 2022, Gala nhận vô vàn chỉ trích: Bị gọi là AD hạng xoàng chẳng hề oan - Ảnh 6.

RNG trận này coi PSG như “quân xanh” để tập luyện vậy. Dù vậy việc Gala quăng game liên tục thật khó mà chấp thuận

Suýt khiến RNG thua đau tại MSI 2022, Gala nhận vô vàn chỉ trích: Bị gọi là AD hạng xoàng chẳng hề oan - Ảnh 7.

Rồi xong, kiểu gì tí nữa Gala cũng bị Ming dạy dỗ cẩn thận vì chơi quá tệ

Không rõ là các Xạ Thủ của LPL có bị “dớp” gì với vị tướng Ezreal hay không, chỉ biết rằng họ thường xuyên có những cú Dịch Chuyển Cổ Học “đi vào lòng đất”. JackeyLove có lẽ là điển hình cho việc này khi game thủ Trung Quốc còn chế hẳn meme về những pha E tệ hại của Ezreal với hình ảnh của tuyển thủ này. Tới bữa qua thì Gala lại gia nhập hội “dùng E của Ezreal” như JackeyLove và khiến khán giả LPL không khỏi ngán ngẩm.

Với một đối thủ được xem là dưới trình như PSG Talon thì hậu quả mà nó đem lại chưa quá lớn, chí ít là RNG vẫn thắng. Tuy nhiên đội tuyển này cần chỉnh đốn ngay lối chơi để hướng tới những trận đấu lớn hơn ở trong tương lai. Nên nhớ rằng nếu RNG muốn giữ được chức vô địch MSI năm nay thì họ cần phải vượt qua T1 và G2 Esports, những đội rất giỏi trong việc trừng phạt sai sót của đối thủ.

Suýt khiến RNG thua đau tại MSI 2022, Gala nhận vô vàn chỉ trích: Bị gọi là AD hạng xoàng chẳng hề oan - Ảnh 8.

Gala cần phải chơi cẩn thận hơn khá nhiều ở những trận đấu sau

https://gamek.vn/suyt-khien-rng-thua-dau-tai-msi-2022-gala-nhan-vo-van-chi-trich-bi-goi-la-ad-hang-xoang-chang-he-oan-20220512075531571.chn

Click: Xem thêm

Trả lời