Bi mia mai lay Loc Fuho de ke fame va

Bị mỉa mai lấy Lộc Fuho để ké fame và đổi đời, bà xã YouTuber lên tiến…

Mới đây vợ Lộc Fuho đã có một màn đáp trả cực gắt khi có một số người cho rằng cả gia đình cô đổi đời nhờ sự nổi tiếng của nam YouTuber.

Vài năm trở lại đây cái tên Lộc Fuho phủ sóng khắp mạng xã hội và trở nên hiện tượng mạng, được mệnh danh là “một trong những YouTuber nghèo nhất Việt Nam”. Anh tên thật là Phạm Văn Lộc sinh năm 1994 tại Khánh Hòa. Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, mồ côi mẹ từ nhỏ nên Lộc phải lăn lộn mưu sinh bằng nghề phụ hồ từ nhỏ để nuôi em gái. Sau đó Lộc Fuho được nhiều người biết đến bởi hay đi comment dạo. Năm 2019, kênh YouTube do Lộc lập ra lấy tên Lộc Fuho TV ra đời. Trên kênh này, anh thường xuyên quay về cuộc sống thường nhật của mình, thỉnh thoảng thì cosplay thành các nhân vật nữ. Chỉ chưa đầy 1 năm lập kênh, Lộc Fuho đã đạt được nút bạc Youtube. Và không lâu sau đó, kênh Youtube của anh đã xuất sắc đạt nút vàng với hơn 1 triệu lượt đăng ký. Cũng từ đây cuộc đời anh như bước sang một trang mới.

Lộc Fuho đạt được thành tích nhiều YouTuber mơ ước

Từ khi nổi tiếng trên mạng xã hội, được nhiều người quan tâm Lộc Fuho một bước lên mây. Anh từng tiết lộ rằng nhờ YouTube, thu nhập của anh đã tăng lên đáng kể, sau một năm hoạt động anh đã có đủ tiền để xây một căn nhà. Tuy thu nhập từ Youtube cao như vậy nhưng Lộc chia sẻ anh sẽ vẫn theo nghề phụ hồ bởi anh rất yêu thích việc làm này. Năm 2020, anh còn lên sóng livestream tự xưng “thầy” dạy phụ hồ, trát vữa xây nhà. Anh cho biết, nghề phụ hồ đem đến cho anh thu nhập khoảng 15 triệu/tháng. Còn YouTube thì mang lại thu nhập nhiều hơn, trung bình khoảng 40-50 triệu, có những tháng cao điểm có thể lên đến hơn 200 triệu. Mọi người cảng bất thần hơn khi vào đầu năm 2021 anh tuyên bố kết hôn với bà xã xinh đẹp tên là Kim Thủy và chào đón con gái đầu lòng. Rất nhiều người đã không tiếc lời khen ngợi và chúc mừng cho anh.

Lộc Fuho và vợ trong đám cưới

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng hạnh phúc cũng không ít người cho rằng bà xã Lộc Fuho lấy anh chỉ để “kiếm fame” bởi mọi người cho rằng Kim Thủy có ngoại hình không kém gì một hot girl với làn da trắng nhưng lại chấp thuận lấy anh chàng phụ hồ nhiều chiêu trò này. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời dèm pha, hai vợ chồng vẫn bên nhau và mới đây trên trang cá nhân của Lộc Fuho cũng mới khoe ảnh hai vợ chồng đi nhận xế hộp vô cùng hạn h phúc.

Lộc Fuho và bà xã trong lễ nhận xe

Bên cạnh những lời chúc mừng vì thành tựu của hai vợ chồng, một số người đã để lại những bình luận khiến vợ Lộc Fuho “tức nước vỡ bờ” lên hẳn video đáp trả cực gắt. Cụ thể là có một bình luận cho rằng nhà vợ Lộc Fuho “chuột sa chĩnh gạo”, vớ được rể quý nên một nấc lên tiên:“lấy được ‘cái máy’ cả nhà đổi đời hẳn em ha”. Không giữ lặng im như mọi khi, Kim Thủy lên tiếng giải đáp rằng: “Đừng nghĩ ba mẹ Thủy dựa vào anh Lộc để kiếm tiền nha anh. Ba mẹ chưa nhờ đỡ anh Lộc mà ngược lại hai vợ chồng rất nhờ đỡ ba mẹ.Khổ thật, từ lúc lấy chồng chưa đỡ được ba mẹ được cái gì mà còn mang tiếng nữa chứ.” Cô cũng khẳng định thêm căn nhà 2 vợ chồng đang ở là đất của ba mẹ cô cho và họ cũng yêu nhau từ hồi Lộc chưa nổi tiếng nên tình cảm hoàn toàn là chân thành.

Dưới phần bình luận của đoạn video, nhiều người cũng khuyên Kim Thủy không nên để ý đến những bình luận kém duyên, ác ý như vậy mà hãy tận hưởng cuộc sống của mình.

Xem thêm: Khẳng định ‘bị ghép mặt vào clip nóng’, hot-girl Trâm Anh trình báo cơ quan công an, quyết tìm ra thủ phạmClick: Xem thêm

Trả lời