Bkav ho tro doanh nghiep trong nuoc sang tao san

Bkav hỗ trợ doanh nghiệp trong nước sáng tạo sản phẩm Make in Việt Nam

Ngày 10-5, Tập đoàn công nghệ Bkav đã chính thức ra mắt đơn vị thành viên Bkav Hardware Solution (BHS) chuyên về cung cấp dịch vụ nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm điện tử, định hướng hoạt động như một nhà sản xuất ODM, giống mô hình của Foxconn.

Bkav hỗ trợ doanh nghiệp sáng tạo sản phẩm Make in Việt Nam - Ảnh 1.

BHS sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước tham gia mạnh mẽ vào ngành công nghiệp điện tử, tạo ra nhiều sản phẩm sáng tạo Make in Việt Nam

Chiến lược của BHS là hỗ trợ doanh nghiệp trong nước tham gia mạnh mẽ vào ngành công nghiệp điện tử, xúc tiến hình thành các đơn vị sản xuất phần cứng lớn mạnh, tạo ra nhiều sản phẩm sáng tạo Make in Việt Nam. BHS đã giành được chứng thực tiêu chuẩn thiết kế Golden Design Partner của Qualcomm, một trong những nhà sản xuất Chipset lớn nhất thế giới.

Ông Nguyễn Quốc Đăng, tổng GĐ BHS cho biết BHS sẽ cung cấp các biện pháp công nghệ đa lĩnh vực bao gồm các thiết bị di động, sản phẩm AIoT, Automotive, thiết bị mạng… Ngoài ra, BHS còn phát triển module SOM (System on Module) được đóng gói thành bộ biện pháp, giúp đẩy nhanh tiến độ phát triển thông qua loại bỏ sự phức tạp của thiết kế, cho phép khách hàng tập trung vào sáng tạo biện pháp.

Các dịch vụ của BHS bao gồm dịch vụ ODM, OEM và tham vấn, trọn gói từ ý tưởng, thiết kế kiểu dáng, cơ khí, điện tử đến sản xuất sản phẩm.


Mai ChânClick: Xem thêm

Trả lời