rang gia cong cafe

Rang gia công cafe

– Chúng tôi mang đến Cà phê ngon nhất khi được dùng từ 3- 10 ngày sau khi hoàn tất việc làm rang.
– Dù bạn đặt bao nhiêu kg coffee để phân phối thì chúng tôi chỉ rang theo đơn hàng mà bạn đặt.
– Bạn nhận được coffee đều tươi mới trong vòng 24h sau khi rang.

• Trang thiết bị đầy đủ.
– Cơ sở vật chất và máy rang với công nghệ hiện đại giúp bạn giảm chi phí giá thành sản xuất và nhân lực, đồng thời giúp bạn yên tâm về chất lượng và công suất đáp ứng.

rang gia cong cafe

• Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.
– Làm việc với một doanh nghiệp sản xuất rang gia công coffee uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
– Có chuyên gia trong quá trình sản xuất, thấu hiểu về cà phê nếm – chế biến – rang – xay cafe.

• Đáp ứng đơn hàng nhanh chóng.
– Thời gian là tiền bạc, nhà rang gia công cafe luôn quý trọng thời gian của bạn.
– Hợp tác với chúng tôi giúp bạn dẫn đầu so với đối thủ cạnh tranh. Đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng về dịch vụ nhất quán và trải nghiệm hoàn hảo.

rang gia cong cafe 3

• Chất lượng rang cà phê.
– Chúng tôi luôn quan tâm sức khỏe người dùng lên hàng đầu.
– Quy trình rang gia công cà phê chúng tôi được đánh giá rà soát kỹ lưỡng, luôn tuân thủ theo đúng quy định của quốc gia và các cơ quan chức năng.

• Tính nhất quán.
– Là tổ chức sản xuất với quy mô lớn cho khách hàng trong nước và quốc tế, chúng tôi đáp ứng những đơn hàng gia công số lượng lớn.
– Bên cạnh đó, quá trình đóng gói, gia công, đóng thùng, bao bì đẹp đa dạng mẫu mã, thích hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

rang gia cong cafe 1

Liên hệ:
– CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: lova.Vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.366 – 0973.013.667

Ca phe hat la gi 1

Cà phê hạt là gì

Đây là những quả hạch bên trong trái cây màu đỏ hoặc màu tím thường được gọi là một quả mọng. Cũng giống như những quả mọng thng thưng. Mặc dù có hình thức là các hạt café, trong tiếng Anh, chúng được gọi là “đậu” (bean) vì sự giống nhau của họ đậu thật sự.
Hai giống quan trọng nhất về kinh tế của cây cà phê là hạt café Arabica và Robusta, chiếm 65-70% lượng café được sản xuất trên toàn thế giới là Arabica và 30% là cà phê Robusta, hạt Arabica gồm 0,8*1,4% caffeine và hạt Robusta bao gồm 1,7*4% caffeine.
Cà phê Robusta được trồng ở độ cao dưới 600m, ở nơi có khí hậu nhiệt đới. Vì vậy có mặt ở nhiều nước. Việt Nam đa số trồng và xuất khẩu loại cà phê Robusta.

Ca phe hat la gi 2

Cà phê hạt Robusta hay còn gọi là cà phê vối thuộc loài thực vật Coffea Canephora Pierre ex A. Froehner. Hạt café Robusta hình bàn cầu tròn, hơi dài, rãnh thẳng và thường là 2 hạt trong 1 trái. Cà phê Robusta có mùi thơm dịu’, vị đắng gắt, nước có màu nâu sánh, không chua, ẩn ý lượng cafein vừa đủ.

Ca phe hat la gi 3

Cà phê hạt còn được gọi là cà phê chè. Hạt café Arabica khi pha cho nước có màu nâu nhạt sánh, mùi vị đắng rất đa dạng từ đắng dịu hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ đến vị đắng lẫn hương thơm nồng nàn, đặc biệt có vị hơi chua.

Ca phe hat la gi 4

Cà phê hạt hay còn gọi là café mít có vị chua, nó mang một đặc điểm và hương vị rất khác lạ. Hạt café vàng, sáng bóng đẹp. Khi pha tạo ra mùi thơm thoang thoảng, đặc biệt là vị chua của cherry tạo ra một cảm giác sảng khoái với sự hòa quyện giữa mùi và vị tạo ra một cảm giác dân dã, cao sang quý phái hòa quyện nhau

May xay ca phe

Máy xay cà phê

Máy xay cà phê espresso, Máy xay cà phê khô, Máy xay cà phê công nghiệp, Cách chọn máy xay cà phê, Máy xay cà phê cầm tay, Các loại máy xay cà phê …

Máy xay cà phê 1hp, máy xay cà phê 1/2hp, máy xay cà phê 1 ngựa, máy xay cà phê 1zpresso, máy xay cà phê 1kg, máy xay cà phê công nghiệp 1hp …

Xem các sản phẩm Máy xay cà phê

may rang cafe

Máy rang cà phê

Máy rang cà phê mini 1kg – Máy rang cafe Hot Air – Máy rang cà phê 5kg – Máy rang cà phê 10kg – Máy rang cà phê thủ công – Giá máy rang cà phê 3kg …

Giá máy rang cà phê 3kg – Máy rang cà phê mini – Máy rang cà phê mini 1kg – Thanh lý máy rang cà phê 2kg – Giá máy rang cà phê mini – Máy rang cà phê thủ công …

Xem các sản phẩm từ Máy rang cà phê

ca phe nhan

Cà phê nhân

Giá cà phê nhân, Mua cà phê nhân ở tphcm, Độ ẩm cà phê nhân, Giá hạt cà phê nhân, Bao nhiêu kg cà phê tươi, Các loại cà phê nhân …

Giá cà phê hôm nay, giá cà phê đắk lắk, giá cà phê lâm đồng, giá cà phê gia lai, Giá cà phê trực tuyến, Giá cà phê tăng mạnh …

Xem các sản phẩm Cà phê nhân

Trong va cham soc cay ca phe 0

Trồng và chăm sóc cây cà phê

Cà phê là loại cây quen thuộc và trồng rộng rãi ở một số tỉnh nước ta. Chúng là loại cây công nghiệp đem đến nguồn kinh tế cao và trở nên cây phát triển kinh tế chủ lực ở nước ta. Hàng năm nước ta cung cấp một lượng lớn hạt cà phê xuất sang thị trường các nước như Mỹ, Nhật Bản, EU vv. Chất lượng cây café của chúng ta được đánh giá khá cao trên thị trường Quốc Tế.

Trong va cham soc cay ca phe 1

Cây cà phê thuộc họ cây thiến thảo (Rubiaceae). Họ này bao gồm có nhiều loài khác nhau có loại chứa caffein và có loại thì không. Về hình thái thì đa phần chúng đều là cây thân gỗ một số trông khác xa café như cây cầu đằng vv.

Trong va cham soc cay ca phe 2

Trong tự nhiên cây café có thể mọc vươn cao lên đến hơn 6m. Nhiều loại cà phê còn có thể vươn cao lên đến tận 15m. Tuy nhiên trong điều kiện trồng trọt để khai thác người ta hạn chế chiều cao của cây chỉ từ 2*4m để dễ dàng chăm nom. Lá cà phê có hình oval dài thon bề mặt lá có màu xanh đậm bên dưới nhạt hơn. Bộ rễ của các loại café nói chung là rễ cọc nên đâm sâu xuống đất từ 1*2m. Ngoài ra có hệ thống rễ phụ tỏa ra xung quanh ở cữ sát mặt đất để hút lấy chất dinh dưỡng.

Trong va cham soc cay ca phe 3

Hoa café thuộc dạng hoa mọc chùm thường nở có màu trắng 5 cánh. Nếu cây để tự nhiên thì có thể nở quanh năm. Khi hoa nở có mùi thơm dễ chịu. Trồng cà phê lấy hạt đứa ở nông dân thường trồng và kích thích hoa nở đồng loạt vào đầu mùa khô.

Trong va cham soc cay ca phe 4

Qủa café có hình bầu dục và hơi giống quả cherry. Khi quả còn non sẽ có màu xanh và chuyển dần sang màu vàng và cuối cùng là màu đỏ. Thông thường một quả cà phê chứa hai hạt. Chúng được bao bọc bởi lớp thịt quả bên ngoài. Hai hạt café ở cữ ép sát vào nhau. Mặt tiếp xúc giữa chúng là mặt phẳng, mặt hướng ra bên ngoài có hình vòng cung. Mỗi hạt cà phê sẽ được bảo vệ bởi hai lớp màng mỏng: một lớp màu trắng, bám chặt lấy vỏ hạt; một lớp màu vàng rời rạc hơn bọc ở bên ngoài. Hạt có thể có hình tròn hoặc dài, lúc còn tươi có màu xám vàng, xám xanh hoặc xanh.