bo me cua Shanks co noi tieng khong

bố mẹ của Shanks có nổi tiếng không?

Có khả năng là bố mẹ của Shanks cũng sở hữu Haki Bá Vương trong One Piece?

Trong One Piece, hầu hết các nhân vật mạnh mẽ đều có bố mẹ là người mạnh mẽ. Vậy bố mẹ của Shanks là ai?

bố mẹ của các Tứ Hoàng như Râu Trắng, Kaido hay Big Mom dường như không hiểm yếu. Nhưng có những gợi ý rằng bố mẹ của Shanks là người đặc biệt. Và đây là giả thuyết!

1. Rất có thể Shanks đã được Vua Hải Tặc tìm thấy sau sự cố ở Thung lũng Chúa

Cha mẹ Shanks

hiện thời Buggy và Shanks đều đã 39 tuổi, còn sự cố ở Thung lũng Chúa lại xảy ra cách đây 38 năm, vì vậy, rất có thể Vua Hải Tặc đã tìm thấy Shanks ở Thung lũng Chúa, khi mà chỉ mới được một tuổi

Trong chap 966, Roger nói rằng đã lâu lắm rồi ông mới được bồng trẻ mỏ. Vì Buggy và Shanks đã ở trên tàu của Vua Hải Tặc từ khi họ còn nhỏ, có một giả thuyết cho rằng đứa trẻ mà Roger từng bồng trước đó chính là Shanks và thậm chí cả Buggy nữa, dựa theo tuổi của hai nhân vật.

Buggy và Shanks hiện đều 39 tuổi. Còn sự cố ở Thung lũng Chúa xảy ra cách đây 38 năm.

Vì vậy, rất có thể Vua Hải Tặc đã tìm thấy Shanks ở Thung lũng Chúa, khi mới được một tuổi.

2. Cần cân nhắc đến Haki Bá Vương

Cha mẹ Shanks

Có thể là bố mẹ của Shanks cũng sở hữu Haki Bá Vương giống như con trai mình, vì loại Haki này trong One Piece dường như có thể được di truyền từ bố mẹ sang con cái của họ

Cho đến nay, dường như Haki Bá Vương có thể được di truyền từ bố mẹ sang con cái họ. Vì Gol D. Roger sở hữu nó, Portgas D. Ace cũng có.

Big Mom sở hữu Haki Bá Vương, Charlotte Katakuri cũng vậy. Và Kaido có nên Yamato cũng sở hữu luôn.

Dựa vào những ví dụ này, khả năng cao là bố mẹ của Shanks cũng có Haki Bá Vương giống như con trai mình.

3. Vậy thì bố mẹ của Shanks có lẽ là Rocks D. Xebec?

One Piece

Tuy Rocks D. Xebec chưa được xác nhận là có Haki Bá Vương, nhưng có thể Haki của Rocks D. Xebec có gì đó đặc biệt, nếu vậy thì nó sẽ giải đáp vì sao Haoshoku Haki của Shanks lại mạnh mẽ đến vậy

Nếu chúng ta coi xét đến nhân tố Haki Bá Vương và xác suất Vua Hải Tặc tìm thấy Shanks sau sự cố ở Thung lũng Chúa, thì đây là một giả thuyết thú vị.

Rocks D. Xebec chưa được xác nhận là có Haki Bá Vương. Nhưng mọi người có nghĩ rằng người đàn ông là đối thủ mạnh nhất của Roger, và có thể lãnh đạo Râu Trắng, Big Mom, Kaido với Shiki chẳng lẽ lại không sở hữu loại Haki đó? Đây dường như là chuyện chẳng thể.

Thậm chí có thể Haki Bá Vương của Rocks D. Xebec có gì đó đặc biệt. Nếu vậy thì nó sẽ giải đáp vì sao Haoshoku Haki của Shanks lại kinh hoàng đến vậy!

Ngoài ra còn có một câu nói kỳ lạ của Râu Trắng trong chap 434. Ông nói khi vừa nhìn thấy khuôn mặt của Shanks: “Vết thương bị tên khốn kiếp ấy gây ra lại nhức nhối”.

Ý của Râu Trắng có tức là Vua Hải Tặc, thuyền trưởng của Shanks? Hay Rocks D. Xebec, thuyền trưởng đã chết của mình?

4. bố mẹ của Shanks có thể là Thiên Long Nhân? Hoặc là nô lệ của chúng?

One Piece

giả dụ Shanks thực sự là con của Thiên Long Nhân, tôi tự hỏi liệu những giọt nước mắt của Shanks khi ở cạnh Vua Hải Tặc có phải vì cảm thấy gánh nặng tội lỗi của Gia tộc mình hay không?

Một giả thuyết khác cho rằng bố mẹ của Shanks là Thiên Long Nhân, hoặc là một nô lệ của chúng. Vấn đề là trong sự cố ở Thung lũng Chúa, thực sự không có Thiên Long Nhân hay nô lệ của chúng trên đảo.

Chúng ta đã thấy Shanks gặp được Ngũ Lão Tinh một cách thần kỳ. mặc dầu ở Levely, nơi đáng đúng ra họ phải luôn bận rộn.

Khi nói đến Haki Bá Vương, hãy lưu ý đến Donquixote Doflamingo. Tuy hắn từng là Thiên Long Nhân nhưng cũng có loại Haki này.

Thiên Long Nhân đã có từ 800 năm trước. Chính phủ Thế giới được thành lập bởi 20 vị vua. 19 gia đình của họ, bao gồm Gia tộc Donquixote, chuyển đến Mary Geoise, trong khi chỉ có Gia tộc Nefertari ở lại vương quốc ban sơ của họ.

Vì vậy, có khả năng Thiên Long Nhân ban sơ là một Gia tộc hay đấu tranh, nhưng hiện thời lại trở nên quá hư hỏng vì những đặc quyền đến từ địa vị của mình. Doflamingo tuy là Thiên Long Nhân nhưng đã thể hiện mình là một nhân vật đáng gờm. Có lẽ trường hợp của Shanks cũng vậy.

Nếu Shanks thực sự là con của Thiên Long Nhân, tôi tự hỏi liệu những giọt nước mắt của Shanks khi ở cạnh Roger có phải vì cảm thấy gánh nặng tội lỗi của Gia tộc mình hay không? Có vẻ như Vua Hải Tặc đã khám phá ra lịch sử mà Chính quyền thế giới muốn che đậy trong Laugh Tale.

Tất nhiên, cũng có khả năng Shanks hoặc Buggy là con của một trong những nô lệ của Thiên Long Nhân. Thật là khôi hài nếu hóa ra Shanks là con của nô lệ, trong khi Buggy lại là con của Thiên Long Nhân!

Đó là giả thuyết về việc bố mẹ của Shanks là ai trong One Piece. Bạn nghĩ họ là ai? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Luffy có thể đánh bại Rayleigh ngay hiện thời không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.Click: Xem thêm

Trả lời