Bom tan “hot hit” MMORPG doi ten moi sieu cao

Bom tấn “hot hit” MMORPG đổi tên mới, siêu cao thủ

Tải game Độc Cô Kỳ Hiệp ngay tại: https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh

Từ khi khai mở đến nay, Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota luôn được cộng đồng game thủ “mê” kiếm hiệp nhắc đến. Một tựa game lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung làm cảm hứng sáng tạo, thêm thắt nhiều tính năng thú vị đã làm mưa làm gió trên các BXH cùng độ phủ sóng lớn mạnh. Thế nhưng, mới đây, Võ Lâm Kỳ Hiệp bất thần đổi tên thành Độc Cô Kỳ Hiệp khiến 500 anh em game thủ không khỏi bất thần. Lý giải điều này, BQT tựa game cho hay, đây là hướng đi mới của game nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo hơn cho người chơi, cũng theo hé lộ sắp tới đây Độc Cô Kỳ Hiệp sẽ còn nhiều điều thú vị đang chờ game thủ đến khám phá.

Bom tấn “hot hit” MMORPG đổi tên mới, siêu cao thủ - Độc Cô Cầu Bại chính thức xuất hiện! - Ảnh 1.
Bom tấn “hot hit” MMORPG đổi tên mới, siêu cao thủ - Độc Cô Cầu Bại chính thức xuất hiện! - Ảnh 2.

Cũng trong lần đổi tên này, cha đẻ của “Độc Cô Cửu Kiếm” – nhân vật Độc Cô Cầu Bại sẽ chính thức trình làng game thủ trong thời gian tới. Nếu bạn đọc chưa biết, Độc Cô Cầu Bại là nhân vật có tầm tác động rất lớn trong truyện tiểu thuyết Kim Dung, ông nổi tiếng với những chiêu thức uy thế cương mãnh, ra chiêu tinh chuẩn, đoán trước tiên cơ, dò xét khiếm khuyết của kẻ địch và chưa một lần thất bại trên mặt trận. Vì thế, thông tin Độc Cô Cầu Bại sẽ xuất hiện trong tựa game của NPH Gamota đang nổ ra một cuộc tranh luận không ngừng nghỉ trong group cộng đồng Độc Cô Kỳ Hiệp.

Bom tấn “hot hit” MMORPG đổi tên mới, siêu cao thủ - Độc Cô Cầu Bại chính thức xuất hiện! - Ảnh 3.
Bom tấn “hot hit” MMORPG đổi tên mới, siêu cao thủ - Độc Cô Cầu Bại chính thức xuất hiện! - Ảnh 4.

Trước khi ra mắt Độc Cô Cầu Bại, Độc Cô Kỳ Hiệp cũng từng được biết đến là tựa game quy tụ hàng trăm anh hùng hảo hớn trong giang hồ. Đem toàn bộ Thập Tứ Thiên Thư hòa vào chung 1 thế giới, nơi người chơi sẽ tuần tự gặp lại từ Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Quách Tĩnh, Dương Quá… và hơn 150 các vị cao thủ khác để rồi hóa thân thành họ trên con đường chống lại thế lực đen tối đang dần xâm chiếm khắp giang hồ.

Bom tấn “hot hit” MMORPG đổi tên mới, siêu cao thủ - Độc Cô Cầu Bại chính thức xuất hiện! - Ảnh 5.
Bom tấn “hot hit” MMORPG đổi tên mới, siêu cao thủ - Độc Cô Cầu Bại chính thức xuất hiện! - Ảnh 6.

Có thể nói, Độc Cô Kỳ Hiệp là tựa game cực kỳ “chiều lòng” người chơi, khi tái hiện một cách trọn vẹn, đầy đủ các cao thủ mà thế hệ 8x, 9x từng mến mộ. Nói không với tạo hình chibi dễ nhìn, Độc Cô Kỳ Hiệp khắc họa nhân vật rõ nét, đẹp mê li, chuẩn style người lớn từ y phục bên ngoài lẫn chuyển động thân thể đều gói gọn trong một từ “ngon”.

Bom tấn “hot hit” MMORPG đổi tên mới, siêu cao thủ - Độc Cô Cầu Bại chính thức xuất hiện! - Ảnh 7.
Bom tấn “hot hit” MMORPG đổi tên mới, siêu cao thủ - Độc Cô Cầu Bại chính thức xuất hiện! - Ảnh 8.

Mới đây, trong bản update tháng 9 vừa qua, Độc Cô Kỳ Hiệp đã khiến dân tình không khỏi xuýt xoa trước tạo hình của 2 class nhân vật Thiếu Lâm và Nga My. Một “anh trọc siêu tanker” với tạo hình vô cùng cuốn hút cùng bộ kỹ năng thần sầu 48 kỹ năng và 4 đường Thiên Phú làm điểm nhấn dị biệt đã khuynh đảo cả giới hâm mộ với lối chơi siêu hấp dẫn. Một Nga My với nhan sắc xinh đẹp mỹ miều, phóng túng chỉ cần nhìn thôi cũng đã “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Tất cả đã kịp thời “đánh cắp trái tim” của hàng triệu game thủ Việt là fan cuồng của dòng game MMORPG.

Bom tấn “hot hit” MMORPG đổi tên mới, siêu cao thủ - Độc Cô Cầu Bại chính thức xuất hiện! - Ảnh 9.
Bom tấn “hot hit” MMORPG đổi tên mới, siêu cao thủ - Độc Cô Cầu Bại chính thức xuất hiện! - Ảnh 10.

Thế mới thấy, Võ Lâm Kỳ Hiệp nay là Độc Cô Kỳ Hiệp luôn cố gắng làm mới mình nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Đây cũng là kim chỉ nam giúp tựa game đánh phá thị trường game Việt trong những tháng vừa qua. Còn chần chờ gì nữa mà không tải game Độc Cô Kỳ Hiệp để trải nghiệm cảm giác thú vị này tại:

https://dcck.onelink.me/ca7b/vlkh

Click: Xem thêm

Trả lời