Bug nang khien Katarina hoa thanh quai vat game thu

Bug nặng khiến Katarina hóa thành “quái vật”, game thủ ám ảnh “skin kh…

Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt được 1 thời gian dài và vô số bug đã được game thủ tìm ra trong suốt quá trình phát triển của tựa game này. Một số bug là do chính NPH đã tạo ra trong quá trình thiết kế tướng, khiến những cái tên gắn với bug này, hoặc là vô cùng “bá đạo”, hoặc là khiến game thủ có những trải nghiệm khó chịu. Tuy nhiên, cũng có những bug là do người chơi đã vô tình tạo ra trong lúc trải nghiệm tựa game.

Bug nặng khiến Katarina hóa thành quái vật, game thủ ám ảnh skin khủng khiếp nhất từng thấy - Ảnh 1.

Viego ra mắt năm 2021 là vị tướng nhiều bug bậc nhất lịch sử LMHT

Cụ thể, mới đây, một game thủ đã thí nghiệm việc sử dụng 2 “mod” cùng 1 lúc cho vị tướng Katarina. Một là Groomparina – một “mod” khá dị biến Cóc Thành Tinh thành tạo hình khá giống Katarina với mái tóc đỏ và cặp đoản đao hai bên. “Mod” còn lại được người này sử dụng là Katarina Siêu Phẩm – một skin cũng khá “cool ngầu” của Ác Kiếm Noxus và cũng rất được game thủ ưa thích.

Bug nặng khiến Katarina hóa thành quái vật, game thủ ám ảnh skin khủng khiếp nhất từng thấy - Ảnh 2.

Một game thủ tình cờ dùng 2 “mod” skin cùng lúc lên Katarina

Thế nhưng, khi sử dụng 2 “mod” skin cùng 1 lúc, lỗi nặng ngay tức thì xuất hiện. Katarina không còn vẻ đẹp hút hồn như đã biết nữa mà trở nên một hình dạng giống y như nhện. Đã vậy, vị tướng này còn không di chuyển theo kiểu thông thường của người hay nhện mà lại nhảy như Cóc Thành Tinh. mặc dầu hiệu ứng chiêu thức vẫn không khác gì nguyên bản nhưng tạo hình thì thực sự quá rùng rợn.

Từ vị tướng hấp dẫn bậc nhất LMHT, Katarina trở nên quái vật thực sự

Cộng đồng LMHT khi chứng kiến hình ảnh mới của Katarina do bị bug vì sử dụng 2 “mod” skin cùng lúc cũng cảm thấy vô cùng kinh hãi. Tuy nhiên, cũng có người mong rằng Riot sẽ thấy hình ảnh mới này và tạo ra 1 vị tướng có vẻ ngoài quá “ám ảnh” như vậy.

Bug nặng khiến Katarina hóa thành quái vật, game thủ ám ảnh skin khủng khiếp nhất từng thấy - Ảnh 4.

Cái này còn kinh khủng hơn cả Fiddlestick,…

Bug nặng khiến Katarina hóa thành quái vật, game thủ ám ảnh skin khủng khiếp nhất từng thấy - Ảnh 5.

Katarina kết hợp bởi Fiddlestick và George the Suicidal Frog

Bug nặng khiến Katarina hóa thành quái vật, game thủ ám ảnh skin khủng khiếp nhất từng thấy - Ảnh 6.

Skin kinh khủng nhất tôi từng thấy

Việc “mod” skin hay ngoại hình tướng hay bất kỳ điều gì khác là hành động bị cấm trong LMHT. Ngoại trừ một số ngoại lệ được Riot cho phép, còn lại, bất kỳ game thủ nào thực hành chỉnh sửa các phần mềm trong game đều sẽ bị Riot xử lý và ngay cả khi vẫn còn chơi được thì game cũng không còn ổn định nữa.

Click: Xem thêm

Trả lời