Bundle moi Prelude To Chaos mang phong cach Cyberpunk

Bundle mới ‘Prelude To Chaos’ mang phong cách Cyberpunk

Bundle mới với tên gọi ‘Prelude to Chaos’ sẽ xuất hiện trong Valorant tại phiên bản sắp tới, sau khi Ep 4 Act 3 kết thúc. 

Cách đây vài ngày, Riot Games đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về bộ bundle mới sẽ xuất hiện trong Valorant vào đầu Episode 5 với tên gọi ‘Prelude to Chaos’. Theo như giám đốc thiết kế của Valorant chia sẻ, bundle này được lấy cảm hứng từ những bộ phim cũng như trò chơi khoa học viễn tưởng tương lai. 

Bộ bundle ‘Prelude to Chaos’

Trong Prelude to Chaos, sẽ có tất cả 4 khẩu súng gồm Shorty, Stinger, Operator và Vandal. Ngoài ra, chẳng thể thiếu đó là một vũ khí cận chiến. Theo chia sẻ từ người chịu trách nhiệm chính, Prelude to Chaos là tổng hợp những ý tưởng từ những trò chơi cổ điển như Quake III, Half-Life và UT99,…

valorant

Phong cách thiết kế Cyberpunk

Prelude to Chaos sẽ có tất cả 4 màu đa sắc. Khi nâng cấp các cấp độ hoạt ảnh lên cao hơn, các khẩu súng sẽ cho ra các hình ảnh và hiệu ứng kết liễu bắt mắt hơn rất nhiều. Điểm đáng lưu ý nhất chính là luồng điện chạy dọc vũ khí, tương tự như dòng skin ‘Megapunk’.

valorant

‘Prelude to Chaos’ có 4 màu sắc để thay đổi

Điểm đặc biệt nhất của Prelude to Chaos chính là vũ khí cận chiến “Blade of Chaos”, đây mới là điều khiến game thủ Valorant bị mê mẩn. Với thiết kế tương tự như vũ khí cận chiến trong tựa game Doom, cùng với đó là một luồng điện chạy dọc từ chuôi kiếm đến lưỡi kiếm, mỗi khi cầm vào ắt hẳn sẽ có cảm giác như được tiếp thêm sức mạnh, sẵn sàng hủy diệt đối thủ.

Bộ skin dự kiến lên kệ máy chủ Valorant vào ngày 22/06 tới đây với giá 8700VP, cùng thời khắc với Episode 5 Act 1 khởi động.

Xem thêm: Tuyển thủ chuyên nghiệp đề xuất big update nhằm cân bằng tất cả các đặc vụ

Click: Xem thêm

Trả lời