Dinh nghia ca phe nhan xanh 2

Cà phê nhân xanh

phê nhân xanh

Cà phê nhân xanh là một trong những s.phẩm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi để làm ra được những mẻ cafe chất lượng thì nguồn vật liệu đầu vào là vô cùng quan trọng. Detech coffee luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị s.xuất và x.khẩu cà phê theo mô hình “từ nông trường đến tách cà phê” chất lượng hàng đầu việt nam.

Bằng niềm đam mê và tình yêu đối với cafe đặc sản vùng miền việt nam. Chúng tôi muốn mang đến cho t.trường s.phẩm cà phê nhân xanh chất lượng. Góp phần nâng cao giá trị cây café việt nam trong mai sau.

Thế mạnh hàng đầu của cà phê nhân xanh detech coffee

Ca phe nhan xanh 1 1

tổ chức sản xuất cà phê theo mô hình “từ nông trường đến tách cafe” thứ 5 miền bắc và là đối tác của nhiều hệ thống cửa hàng cà phê trong và ngoài nước như mỹ, đức, nga, hàn quốc, trung quốc…detech coffee có nhiều thế mạnh trong ngành:

Đa dạng hương vị

Tất cả khởi đầu với những hạt cafe được chọn lọc kỹ lưỡng ở s.la – vùng đặc sản café của việt nam. Với hơn 10 năm nghiên cứu và p.triển trong ngành cà phê. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi một giống cà, một độ cao khác biệt, một loại đất, một khí hậu, một cách thức trồng trọt và coi sóc khác biệt sẽ cho ra hương vị cà phê khác nhau. Và nhiệm vụ của detech coffee chính là “khai phá” ra tiềm lực của café việt để cho ra những hương vị cà phê đa dạng vẹn tròn.

Cà phê được hái chín bằng tay, độ chín cao

Cà phê của detech coffee được bàn tay của những người nhà nông lựa hái chín tự nhiên để mang đến hương vị ổn định nhất qua các mùa. Mặc dù cách thức này tốn nhiều thời gian, nhưng có thể bảo đảm tính đồng đều của café nhân xanh. Đó là tất cả những gì mà chúng tôi hướng đến. Để ngành café việt nam trở nên tốt hơn.

Quy trình sơ chế tiêu chuẩn

Ca phe nhan xanh 2 1

Tại detech coffee có 3 phương phát sơ chế thường xuyên được s.dụng đó là sơ chế ướt, sơ chế tự nhiên, sơ chế mật ong.

Quy trình sơ chế đều được tiến hành bởi các thợ lành nghề. Có chuyên gia đánh giá, giám sát chặt chẽ nhằm bảo đảm đủ thời gian, đúng quy trình. Bởi vậy nên những hạt cà phê nhân xanh của detech coffee luôn biểu hiện được tối đa những đặc tính tốt nhất của giống hạt, đáp ứng nhu cầu của nhà rang xay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: lova.vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.366 – 0973.013.667

dia chi

Trả lời