Ca phe nhan xanh la gi 2 1

Cà phê nhân xanh là gì

Cà phê nhân xanh là gì

Cấu tạo hạt cà phê nhân xanh

Hôm nay LOVA xin trả lời thắc mắc về cấu tạo hạt cà phê nhân xanh LOVA hy vọng rằng phê duyệt hình ảnh sẽ hữu ich cho các bạn.

Trong phân khúc café nhân xanh có 2 dòng căn bản được S.Dụng nhiều nhất bây giờ đó là cà phê nhân robusta và cafe arabica. Các bạn có biết rằng vùng trồng và quy trình sơ chế cafe sau khi thu hoạch nó quyết định đến 70% chất lượng của 1 ly cafe.

Ca phe nhan xanh la gi 1 1

Hình dạng cà phê nhân xanh Arabica hạt chưa rang

Vì vậy qua việc tìm hiểu về café nhân xanh là gì thì các bạn cũng nên biết thêm về các vùng chuyên trồng café robusta và arabica. Đối với dòng cà phê arabica có rất nhiều nơi trồng được như Đak lak, Đak Nông, Lâm Đồng, S.La, Đ.Biên, Khe Sanh, trong đó hương vị café nhân xanh arabica Cầu Đất Đà Lạt là một trong những dòng cafe đang được yêu thích nhất bây giờ.

Vì sao nên chọn cafe nhân xanh arabica Cầu Đất Đà Lạt

Ca phe nhan xanh la gi 2 1

cà phê hạt rang arabica Cầu Đất sau khi rang có màu nâu đẹp, vị chua thanh, thơm sâu lắng, hậu ngọt, thường được dùng để trộn với cafe robusta để uống được đậm đà hơn. Chất lượng cà phê nhân xanh arabica là gì và được trồng ở đâu là vô cùng quan trọng, cộng với tay nghề rang và kỷ thuật pha chế sẽ góp phần tạo nên 1 ly cafe hoàn hảo.

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM Dịch vụ LOVA
– địa chỉ: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.Hồ Chí Minh
– Website: lova.Vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.366 – 0973.013.667

dia chi

Trả lời