Cac bang co cho thay GTA Remastered Triology co ton

Các bằng cớ cho thấy GTA Remastered Triology có tồn tại

mặc dầu chưa có công bố chính thức, nhưng có nhiều bằng cớ cho thấy Rockstar Games đang làm việc trên GTA Remastered Trilogy.

GTA Remastered Triology

Theo các báo cáo, Rockstar Games và tổ chức mẹ Take-Two Interactive đang làm việc để remastered một số phần game nhất quyết trong cả hai thương hiệu RDR và GTA.

Tất cả chúng ta đều biết rằng Rockstar Games đã tạo dựng được tên tuổi của mình nhờ vào một số thương hiệu nổi tiếng rất được lòng người hâm mộ. Tất nhiên hãng vẫn có những tựa game thành công khác như L.A. Noire, Midnight Club, v.v. Nhưng cả Red Dead Redemption và Grand Theft Auto mới là những cái tên lớn nhất và được biết tới nhiều nhất. Có lẽ cũng bởi vì lý do đó nên Rockstar đang muốn tập trung hơn vào cả RDR và ​​GTA để biến chúng trở nên những series game nổi tiếng nhất và sinh lời nhất của tổ chức, nhưng rõ ràng rằng cả Red Dead Redemption 3 và Grand Theft Auto 6 vẫn còn phải nhiều năm nữa mới được ra mắt.

Vậy khi mà muốn những series “con cưng” của mình nổi tiếng và sinh lời hơn nữa mà lại không có phần game mới thì phải làm sao? Câu giải đáp của Rockstar có vẻ là “remastered” các phần game cũ. Theo các báo cáo, Rockstar Games và tổ chức mẹ Take-Two Interactive đang làm việc để remastered một số phần game nhất quyết trong cả hai thương hiệu RDR và GTA. Nếu tin đồn về Grand Theft Auto Remastered Trilogy là đúng thì Rockstar hẳn cũng đang phát triển Red Dead Redemption 1 Remaster. Những tựa game này không chỉ giúp câu kéo thời gian và cung cấp cho các game thủ điều gì đó để làm trong khi chờ đợi các phần game tiếp theo mà còn giúp Rockstar kiếm thêm được lợi nhuận, một nước đi chẳng thể hoàn hảo hơn.

Grand Theft Auto Remastered Triology được cho là bao gồm ba phần game GTA 3, GTA Vice City và GTA San Andreas. ban sơ được thiết lập là sẽ phát hành vào mùa thu này, nhưng hiện các báo cáo gần đây cho biết rằng thời gian phát hành sẽ là năm 2022, một khoảng thời gian sau khi Grand Theft Auto 5 bản nâng cấp PS5 được ra mắt. Sự thay đổi thời gian đột ngột này là lý do để cảnh giác về việc tin đồn có thể không đúng sự thật, nhưng may mắn cho chúng ta là có rất nhiều bằng cớ ngoài các báo cáo ban sơ cho thấy tựa game có tồn tại.

Grand Theft Auto Remastered Triology được cho là bao gồm ba phần game GTA 3, GTA Vice City và GTA San Andreas.

Có hai bằng cớ chính cho thấy việc phát triển Grand Theft Auto Remastered Trilogy đang được tiến hành. Đầu tiên là việc hội đồng xếp hạng của Hàn Quốc đã xếp hạng độ tuổi cho trò chơi với tiêu đề chính thức là “Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition” đã bị rò rỉ. mặc dầu việc xếp hạng độ tuổi không phải lúc nào cũng chắc chắn tựa game đã hoàn thành, nhưng ít ra chúng là bằng cớ đáng tin cậy cho thấy tựa game đó có tồn tại, đồng thời cái tiêu đề game được leak ra trông cũng khá hợp lý và thuyết phục.

Điều thứ hai và là bằng cớ thuyết phục nhất về cơ bản đến từ chính Rockstar Games. Trình khởi chạy của hãng đã được cập nhật gần đây và quá trình đào dữ liệu của các leaker đã tìm thấy được các thông tin gợi nhắc đến GTA 3, GTA Vice City và GTA San Andreas mới được thêm vào, mặc dầu các trò chơi này vốn đã tồn tại từ lâu. Thông qua các dữ liệu này, các leaker cũng tìm thấy các đoạn mã liên quan đến logo của mỗi trò chơi. Về mặt lý thuyết, những dữ liệu này có thể được cập nhật chỉ để bảo trì hoặc vì bất kỳ lý do nào khác, nhưng vào một thời khắc khi mà các tin đồn đang rầm rộ như hiện thời thì khó có thể cho rằng đây chỉ là một sự trùng hợp thuần túy được.

Như vậy, trong khi Rockstar vẫn chưa công bố bất kỳ điều gì, Grand Theft Auto Remastered Trilogy có vẻ như là có tồn tại và các tin đồn về chúng đều đáng tin ở một mức độ nào đó. Rất có thể sau phiên bản nâng cấp của GTA 5 thì điều gì đó về các bản game remastered mới được tiết lộ chính thức, nhưng hiện tại thì Rockstar vẫn đang khá kín tiếng và vẫn giữ bí mật về dự án của mình với các game thủ.

Xem thêm: Far Cry 6 có điểm Benchmark cao hơn trên các dòng card đồ hoạ AMDClick: Xem thêm

Trả lời