Cac nhan vat DC Marvel sieu ngau khi hoa than

Các nhân vật DC, Marvel siêu ngầu khi hóa thân thành võ sĩ đạo

Khi các siêu anh hùng/ác nhân đình đám trong vũ trụ điện ảnh DC và Marvel kết hợp với nét văn hóa Nhật Bản, những tác phẩm nghệ thuật đầy cuốn hút đã được khai sinh.

Văn hóa Nhật Bản từ lâu đã lan tỏa sức tác động ra toàn cầu, đặc biệt là ở lĩnh vực tiêu khiển như game, truyện tranh hay phim ảnh. Cũng từ đó, hình ảnh những samurai, ninja, ronin… – Các tầng lớp võ sĩ, chiến binh trong lịch sử cổ trung đại xứ Phù Tang cũng đã để lại những dấu ấn đậm nét đối với cộng đồng.

ngược lại, trào lưu “siêu anh hùng” thì lại là một làn sóng văn hóa mới mẻ, chỉ thực sự nở rộ trong khoảng 15 năm trở lại đây, mà cốt lõi là nhờ vào sự phát triển lớn mạnh của Vũ trụ điện ảnh Marvel, và phần nào đó là các bom tấn của DC. Nhưng điểm chung lớn nhất của cả Văn hóa Nhật Bản lẫn trào lưu phim siêu anh hùng, đó là chúng đều có tác động sâu sắc đến mọi lứa tuổi trên phạm vi toàn thế giới. Và sẽ ra sao nếu hai “tượng đài văn hóa” này kết hợp làm một?

sXeven – Một họa sĩ mạng cực kỳ nổi tiếng với những bức Art đầy sáng tạo, đã liên tục cho ra đời những tác phẩm độc đáo có một không hai, biến các nhân vật nổi tiếng trong 2 vũ trụ điện ảnh Marvel và DC hóa thân thành các võ sĩ đạo huyền thoại trong văn hóa Nhật Bản. Để làm được điều này, anh đã phải biến tấu tạo hình của các nhân vật gốc và lắp ghép vào đó những nét đặc trưng của các samurai, ninja… Nhật Bản, như các bộ áo giáp tinh xảo, những món vũ khí trứ danh, nhưng cốt sao cho sự thay đổi này không làm mất đi những dấu hiệu nhận mặt đặc trưng của các nhân vật.

Và kết quả những tác phẩm nghệ thuật bắt mắt, đầy tính sáng tạo đã được ra đời. Thậm chí, các fan của Marvel hay DC cũng phải trầm trồ ngạc nhiên khi một số màn “biến thân” thành võ sĩ đạo Nhật Bản còn khiến những nhân vật mà họ yêu thích trông ngầu hơn cả phiên bản gốc. Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng loạt tác phẩm “để đời” của vị họa sĩ tài hoa này nhé:

Nhật Bản

Gambit

Nhật Bản

Black Widow

Nhật Bản

Lady Deadpool

Joker

Joker và Harley Quinn

Iron Man

Spider Gwen

Spawn

The Punisher

Blade

Jean Grey

Superman trông giống một vị thần hơn là các võ sĩ đạo Nhật Bản

Scarlet Witch

Nhật Bản

Magik

Nhật Bản

Psylocke

Daredevil

Nhật Bản

Iron Fist

Một số ý kiến cho rằng đây là một phiên bản của Jubilee, tuy nhiên chính tác giả đã lên tiếng đính chính rằng đây là tác phẩm lấy nguyên mẫu từ Iron Fist phiên bản nữ – Wu Ao-Shi

Nhật Bản

Lady Venom

Nhật Bản

Batman

Spider-Man

Black Suit Spider-Man (tạo hình của Spider-Man khi anh bị Venom ký sinh)

Black Panther

Hulk

Nhật Bản

Captain America rất thích hợp để hóa thân thành một Shogun (tướng quân) – Các nhà lãnh đạo quân sự nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản

Nhật Bản

Bản thân Deadpool cũng sử dụng katana – Một món vũ khí mang tính biểu tượng của Nhật Bản, nên hắn rất thích hợp để vào vai một võ sĩ tử vì đạo (dù hắn bất tử)

Wolverine

Nhật Bản

Kitty Pride

Xem thêm: Nữ game thủ 55 tuổi khiến cộng đồng CS:GO phát sốt với hơn 3.000 giờ ‘try-hard’Click: Xem thêm

Trả lời