Cac Tu Hoang dang so nhat khi nao Rieng Kaido

Các Tứ Hoàng đáng sợ nhất khi nào? Riêng Kaido thì bản thân sự tồn tại…

Trong One Piece Novel A tập 2, Ace có kế hoạch gặp Shanks. Trước đó, Deuce và Ace cũng đã có thời cơ nói về kế hoạch của Ace. Cuộc trò chuyện này đã tiết lộ rằng theo một số nguồn tin từ chính phủ, có các giả thiết về những thứ có thể khiến Yonko trở nên đáng sợ.

Đó là gì? Cùng coi xét ở dưới đây nhé!

1. Shanks có tiếng là người đáng sợ khi tức giận

One Piece: Các Tứ Hoàng đáng sợ nhất khi nào? Riêng Kaido thì bản thân sự tồn tại của hắn đã đáng sợ rồi! - Ảnh 1.

Shanks nổi tiếng là trở nên rất đáng sợ khi tức giận. Một trong những điều có thể khiến Shanks tức giận là nếu ai đó làm thương tổn bạn bè của anh. Và chúng ta đã thực sự nhìn thấy hình ảnh tức giận của Shanks kể từ chương 1 của manga One Piece. Cụ thể trong chương 1, chúng ta đã thấy Lucky Roux bắn một trong những người của Higuma từ cự ly gần.

2. Râu Trắng nổi tiếng là người đáng sợ khi ai đó cư xử không “đúng mực” với gia đình ông

One Piece: Các Tứ Hoàng đáng sợ nhất khi nào? Riêng Kaido thì bản thân sự tồn tại của hắn đã đáng sợ rồi! - Ảnh 2.

Sau khi tiếng tăm của Shanks được nhắc đến, chúng ta cũng được nghe đến tiếng tăm của Râu Trắng. Người ta nói rằng Râu trắng sẽ trở nên đáng sợ nếu ai đó làm điều gì liên quan xấu đến những người của ông (như gia đình).

Chúng ta đã thấy rằng Râu Trắng và băng của ông có lẽ là một trong những nhóm cướp biển giỏi nhất từ ​​trước đến nay. Nhưng có vẻ như nếu ai đó cư xử không lịch sự khi đối xử với “gia đình” Râu Trắng, thì Tứ Hoàng này có thể trở nên nỗi kinh hoàng.

3. Big Mom nổi tiếng là người đáng sợ khi tâm trạng của bà ta không được như ý muốn

One Piece: Các Tứ Hoàng đáng sợ nhất khi nào? Riêng Kaido thì bản thân sự tồn tại của hắn đã đáng sợ rồi! - Ảnh 3.

Người ta cũng đề cập rằng Big Mom rất đáng sợ khi ai đó khiến tâm trạng của bà ta thất vọng hay nếu bà ta không vui. Điều này đã được các bạn đọc manga nhìn thấy kể từ arc Whole Cake Island. Big Mom có ​​thể thân thiện nếu tâm trạng của bà ấy tốt. Nhưng nếu Big Mom nổi điên, kết quả thật kinh khủng. Ngay cả gia đình của nữ Tứ Hoàng cũng là gia đình đáng sợ nhất thế giới!

4. Sự tồn tại của chính Kaido đã là điều đáng sợ

One Piece: Các Tứ Hoàng đáng sợ nhất khi nào? Riêng Kaido thì bản thân sự tồn tại của hắn đã đáng sợ rồi! - Ảnh 4.

Ngay cả trong thời đại của Ace và nhóm hải tặc Spade, cả khi họ chưa gặp Râu Trắng thì Kaido đã có một tiếng tăm kinh khủng. Nguồn tin mà Deuce nghe được về cơ bản nói rằng bản thân sự tồn tại của Kaido đã rất đáng sợ. Hay nói rõ hơn thì Kaido đáng sợ vì chính sự tồn Tại của mình! Hắn là sinh vật mạnh nhất thế giới!

Trong khi Shanks nổi tiếng là đáng sợ khi anh ta tức giận, Râu Trắng đáng sợ khi kẻ thù của ông cư xử không đúng mực,và Big Mom đáng sợ khi trái tim của bà ta đổ vỡ, thì sự tồn tại của Kaido đã được coi là một nỗi kinh hoàng.

One Piece Novel A giảng giải rằng không rõ ai đã lan truyền thông tin về tiếng tăm của bốn Yonko ban sơ này. Nhưng cho đến nay, tiếng tăm của những Yonko trên là chính xác, đúng với bản chất thật của họ.

Click: Xem thêm

Trả lời