Cac tuong so huu skin deu co chung 1 so

Các tướng sở hữu skin đều có chung 1 số phận bị Riot “vứt xó”

Cassiopeia Quý Tỵ

Cassiopeia Quý Tỵ là skin Tết gắn với tên của 12 con giáp đầu tiên xuất hiện trong LMHT và cũng được xem là một trong những y phục Tết ấn tượng nhất. Bộ y phục này được thiết kế với hai màu chủ đạo là màu xanh và đỏ. Khi Cassiopeia khoác lên mình bộ y phục này trông cô nàng rất hấp dẫn, dịu dàng hơn ngày thường.

Từng là một trong những vị tướng hot meta bậc nhất, nhưng Cassiopeia ở thời khắc hiện tại đã có thể xem là out meta sau nhiều đợt nerf sức mạnh liên tục. Có lẽ, trong tương lai, Cassiopeia chỉ có thể trở lại khi Riot quyết định buff mạnh tay cho cô nàng Xà Nữ, thậm chí, trong trường hợp cấp thiết, có thể sẽ phải là một đợt rework mới có thể mang vị tướng nửa người nửa rắn này comeback với Summoner’s Rift.

Top 5 trang phục Tết gắn với hình ảnh 12 con giáp: Các tướng sở hữu skin đều có chung 1 số phận bị Riot vứt xó - Ảnh 1.

Cassiopeia Quý Tỵ – y phục đầu tiên nhân dịp Tết Nguyên đán có gắn với hình ảnh 12 con giáp

Azir Đinh Dậu

y phục Azir Đinh Dậu chính là skin Tết thứ 2 gắn liền với tên gọi của 12 con giáp trong lịch sử LMHT. Được ra mắt vào dịp Tết 2017, Azir Đinh Dậu được đánh giá cao vì thiết kế vẻ ngoài của y phục cho đến splash art đều toát ra vẻ oai nghi của một vị hoàng đế. Chưa kể, sau đó Azir Đinh Dậu còn gắn liền với một trong những mùa trường đấu Chân Lý nhiều biến động bậc nhất trong lịch sử mode game của Riot.

Khác với Cassiopeia hay bất kỳ cái tên nào trong danh sách này, Azir không hẳn là đã out meta. Vị tướng này không thực sự là một cái tên quá bá đạo hay thuộc về một meta nhất quyết nào. Tuy nhiên, Azir cực mạnh ở giai đoạn đi đường khi sở hữu khả năng cấu rỉa tốt cũng như bộ kỹ năng mở giao đấu “bá đạo”, đòi hỏi kỹ năng rất cao của game thủ. Cho đến thời khắc hiện tại, Azir vẫn thường được sử dụng khi các đội muốn thi triển lối chơi giao đấu liên tục. Tuy nhiên, nếu so với “thời hoàng kim” thì thực sư vị vua của Shurima đã bị thất sủng ít nhiều.

Top 5 trang phục Tết gắn với hình ảnh 12 con giáp: Các tướng sở hữu skin đều có chung 1 số phận bị Riot vứt xó - Ảnh 2.

Azir Đinh Dậu thể hiện phong thái của 1 vị quân vương

Nasus và Warwick Mậu Tuất

Warwick Mậu Tuất là một trong những y phục được đánh giá đẹp bậc nhất trong các dòng skin Tết của LMHT nói chung và skin của Warwick nói riêng. Không còn hình ảnh của Quái Thú Sổng Chuồng nữa, Warwick Mậu Tuất như một vị thần đến từ thiên giới với hào quang chói lọi. Chưa kể, Warwick Mậu Tuất còn được xem là “pay-to-win” khi những hiệu ứng của vị tướng này có phần dễ nhìn hơn và giúp người chơi dễ điều khiển hơn.

Top 5 trang phục Tết gắn với hình ảnh 12 con giáp: Các tướng sở hữu skin đều có chung 1 số phận bị Riot vứt xó - Ảnh 3.

Cùng ra mắt với Warwick trong nhóm y phục Tết Mậu Tuất chính là Nasus Mậu Tuất. Nếu skin của Warwick đã hoành tráng bao nhiêu thì Nasus lại càng lung linh và ra dáng vị thần bấy nhiêu. Vẻ ngoài mang màu sắc hoàng kim rực rỡ cộng với hiệu ứng chiêu thức được trau chuốt tỉ mĩ là những điểm sáng của y phục Nasus Mậu Tuất. Tuy nhiên, cho đến thời khắc hiện tại, cả 2 vị thần này đều đã bị out meta. Thậm chí, Nasus còn trở nên chủ đề “cà khịa” nam streamer nổi tiếng Thầy Giáo Ba với con số huyền thoại 0175.

Top 5 trang phục Tết gắn với hình ảnh 12 con giáp: Các tướng sở hữu skin đều có chung 1 số phận bị Riot vứt xó - Ảnh 4.

…và Nasus Mậu Tuất là 2 skin được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ

Sejuani Kỷ Hợi

Cái tên cuối cùng và cũng là vị tướng gần đây nhất có skin nhân dịp Tết Nguyên đán gắn liền với hình tượng 12 con giáp chính là Sejuani Kỷ Hợi. Và tương tự với những cái tên kể trên, Sejuani cũng đang phải “giã biệt” Summoner’s Rift và lần gần đây nhất mà người ta thấy vị tướng này xuất hiện chính là tại vòng playin CKTG 2021. Nhưng kể từ khi vào Main Event thì Sejuani lại mất tích không hẹn ngày tái ngộ.

Top 5 trang phục Tết gắn với hình ảnh 12 con giáp: Các tướng sở hữu skin đều có chung 1 số phận bị Riot vứt xó - Ảnh 5.

Sejuani Kỷ Hợi – y phục Tết Nguyên đán cuối cùng còn gắn với hình ảnh 12 con giáp tính đến hiện tại

Và đây cũng là y phục cuối cùng được ra mắt nhân dịp Tết Nguyên đán có gắn với hình ảnh của 12 con giáp. Cho đến hiện tại, một dịp Tết Nguyên đán nữa sắp đến gần và có vẻ như vẫn sẽ chưa có thêm con giáp hay vị tướng nào được chọn để “gia nhập” các nhóm y phục nhân dịp đặc biệt này của Riot.

Click: Xem thêm

Trả lời