Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ

Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ khiến khán giả mỏi mệt vì nội dung quá …

Nhiều người xem đã “quay xe” vì những tình tiết mới trong bộ phim của Đậu Kiêu và Trần Đô Linh quá sức phi lý.

Bộ phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ lên sóng gần đây đã khiến khán giả mê phim Trung yêu thích vì có bối cảnh dân quốc đẹp mắt, cặp đôi chính là Đậu Kiêu và Trần Đô Linh rất xứng đôi. Cách thiết lập tính cách nhân vật nam chính Tiêu Bắc Thần bá đạo thâm tình và nữ chính Lâm Hàng Cảnh dịu dàng tinh khiết của bộ phim cũng thu hút được sự quan tâm của người xem. Tuy nhiên, vào những tập phim gần đây, Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ lại khiến khán giả đau đầu vì tình tiết quá ư là “cẩu huyết” khi nam chính và nữ chính liên tục hiểu lầm rồi “ngược” nhau.

Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ

Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ khiến các mọt phim mê đắm vì diễn viên đẹp và bối cảnh dân quốc hoành tráng.

ban sơ, Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ thu hút người xem vì mối tình giữa thiếu gia nhà giàu nhưng ngỗ ngược Tiêu Bắc Thần và cô nữ sinh thơ ngây Lâm Hàng Cảnh. Trải qua nhiều buồn vui, hai người cuối cùng cũng lấy nhau và nhận ra tình cảm cho nhau. Thế nhưng, tình tiết những tập gần đây lại khiến khán giả mỏi mệt. Nữ chính Lâm Hàng Cảnh thì lầm tưởng Tiêu Bắc Thần có nhúng tay vào cái chết của cha mình, còn Tiêu Bắc Thần lại nghi ngờ Lâm Hàng Cảnh tương hỗ với người khác sau lưng anh. Thêm vào đó, Tiêu Bắc Thần còn cho rằng cái thai của Lâm Hàng Cảnh đang mang không phải của mình nên ép vợ phải phá thai. Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, Lâm Hàng Cảnh quyết định rời bỏ chồng mình. Trong lúc Tiêu Bắc Thần đuổi theo, nhân vật Mục Tử Chính đã bắn lén anh nhưng thất bại. Mục Tử Chính bị bắn chết, Lâm Hàng Cảnh lại tưởng Tiêu Bắc Thần cố tình giết chết nam phụ nên càng thêm hận anh.

Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ

Sự xuất hiện của nam phụ Mục Tử Chính đã khiến mối quan hệ của nam nữ chính nứt vỡ.

Những tình tiết rối ren này của Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ đã khiến khán giả cho rằng quá sức dở hơi và phi lý. Nhiều người cho rằng, phân đoạn Tiêu Bắc Thần một mực cho rằng bào thai Lâm Hàng Cảnh đang mang là của người khác và ép cô phải bỏ con là hết sức “cẩu huyết”. Người theo dõi bộ phim còn cho rằng biên kịch xây dựng hình tượng nam chính quá mức tàn nhẫn, ghen tuông vô cớ và nữ chính thì lại “não tàn”, nhu nhược. Sự xuất hiện của những nhân vật phụ chia rẽ ình cảm nam nữ chính cũng khiến khán giả thấy khó chịu khi xem phim.

Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ

Tính cách nam nữ chính do Đậu Kiêu và Trần Đô Linh thủ vai trong bộ phim đều bị khán giả cho rằng có vấn đề.

Hiện tại, Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ đang được chiếu đến tập 29 và trong giai đoạn cao trào. Tuy tình tiết phim có phần cũ và gây ức chế, thế nhưng vẫn còn nhiều khán giả yêu thích và trông đợi vào những tập tiếp theo.

 Click: Xem thêm

Trả lời