Catalyst Black an dinh ngay ra mat khien nhung hoi

Catalyst Black ấn định ngày ra mắt khiến những hội fan ruột của Vaingl…

Khi nhà phát triển Super Evil Mega Corp ra mắt Vainglory ở thời khắc gần một thập kỷ trước, tựa game này đã nhanh chóng đột phá và thu hút được sự lưu ý của hàng triệu game thủ trên toàn cầu. Có thể coi Vainglory là tựa game MOBA thành công nhất dù không phải là cái tên đi đầu của thể loại này bởi lối chơi tốc độ và hệ thống đồ họa đỉnh cao. Dù đã đạt được một vài thành công nhất quyết, song khi có nhiều tùy chọn MOBA khác xuất hiện trên thiết bị di động thì sự thăng hoa của Vainglory cũng khởi đầu có dấu hiệu đi xuống. Cho tới năm 2020, tựa game đình đám này đã phải đối mặt với khả năng đóng cửa các máy chủ của mình do lượng truy cập ngày một sa sút.

Catalyst Black ấn định ngày ra mắt khiến những hội fan ruột của Vainglory được dịp điêu đứng! - Ảnh 1.

Nhận thấy dấu hiệu bất ổn, Super Evil Mega Corp đã cho phép cộng đồng người chơi Vainglory tự do hoạt động và điều hành các sự kiện cũng như giải đấu lớn. Nhờ vậy, Vainglory đã từng bước thoát ra khỏi viễn cảnh diệt vong, nhưng cũng đồng thời nảy sinh ra một dự án mới có tên là Catalyst Black. Được lấy cảm hứng từ chính lối chơi tốc độ của Vainglory, Catalyst Black đã ở nhiều trạng thái thí nghiệm khác nhau trong hai năm kể từ khi ra mắt ban sơ. Đến tận thời khắc hiện tại, tựa game cuối cùng cũng đã được ấn định thời gian phát hành chính thức vào ngày 25 tháng 5 sắp tới.

Catalyst Black ấn định ngày ra mắt khiến những hội fan ruột của Vainglory được dịp điêu đứng! - Ảnh 2.

Cụ thể, Catalyst Black là một game bắn súng mặt trận dựa trên tổ đội. Trong đó, trọng tâm của lối chơi chính là khả năng thích ứng khôn khéo mà game thủ thể hiện thông qua các nhân vật ingame với hàng tá vũ khí, đồ trang sức và kỹ năng độc đáo. Về cơ bản, mỗi nhân vật sẽ có thể cầm tối đa 2 loại súng khác nhau trong mỗi ván đấu. Mỗi loại sẽ đều có kỹ năng biệt lập sẽ được nạp đầy theo thời gian hoặc nhờ vào việc thu nhập tài nguyên rơi ngẫu nhiên trên bản đồ. Ngoài ra, bản thân các nhân vật trong game cũng sẽ có thêm các kỹ năng “ultimate” đặc biệt giúp biến hóa thành một sinh vật đồ sộ khi thu nhập được các dấu ấn khác nhau trong quá trình trải nghiệm.

Catalyst Black ấn định ngày ra mắt khiến những hội fan ruột của Vainglory được dịp điêu đứng! - Ảnh 3.

Dù là một tựa game bắn súng đơn thuần, song Catalyst Black vẫn khiến các game thủ phải đứng ở không yên khi cung cấp vô số những chế độ chơi khác nhau như: Sinh tồn, Cướp cờ, Săn Boss… Ngoài ra, tựa game cũng cung cấp tính năng ghép cặp, cho phép người chơi bên cạnh việc “đua top” với bạn bè cũng có thể tham gia với những đồng đội đã cùng chinh chiến ở các ván đấu trước đó. Bên cạnh đó, hệ thống bản đồ chiến thuật có thiết kế tương đồng với Vainglory cũng là một điểm cộng mà Super Evil Mega Corp xây dựng trong suốt quá trình “thai nghén” Catalyst Black từ trước tới nay.

Catalyst Black ấn định ngày ra mắt khiến những hội fan ruột của Vainglory được dịp điêu đứng! - Ảnh 4.
Catalyst Black ấn định ngày ra mắt khiến những hội fan ruột của Vainglory được dịp điêu đứng! - Ảnh 5.

Hiện tại, chiến dịch khai mở với vô số ưu đãi cực hấp dẫn đang diễn ra trên trang web Catalyst Black. Chỉ cần đăng ký trước, người chơi sẽ có thời cơ sở hữu vĩnh viễn các mẫu súng độc quyền cực đẹp mắt. Đừng quên rằng, Catalyst Black sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 5 sắp tới nhé!

https://gamek.vn/catalyst-black-an-dinh-ngay-ra-mat-khien-nhung-hoi-fan-ruot-cua-vainglory-duoc-dip-dieu-dung-20220503144227263.chn

Click: Xem thêm

Trả lời