Chainsaw Man gianh giai Harvey cho Manga hay nhat nam

Chainsaw Man giành giải Harvey cho Manga hay nhất năm

Bộ truyện Chainsaw Man của tác giả Tatsuki Fujimoto đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên khác để giành được giải Harvey cho Manga hay nhất năm.

Chainsaw Man giành giải Harvey cho Manga hay nhất năm

Chainsaw Man giành giải Harvey cho Manga hay nhất 2021

Tuy rằng đã chính thức kết thúc vào năm ngoái nhưng có vẻ như sức hút của manga Chainsaw Man vẫn không hề thuyên giảm, đặc biệt là khi anime của thương hiệu này sắp sửa ra mắt còn khiến nó nhận được sự lưu ý của cộng đồng hơn. Vì lẽ đó thì vừa qua Chainsaw Man đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký khác để giành giải Harvey cho Manga hay nhất năm 2021.

Được công bố tại New York Comic Con, Chainsaw Man đã chính thức giành được giải thưởng Harvey năm nay cho Manga hay nhất. Bộ truyện của Fujimoto được đề cử cùng với Asadora của Naoki Urasawa, Boys Run the Riot của Keito Gaku, Remina của Junji Ito và cuối cùng là Tatsuya Endo với bộ truyện đang nhận được sự quan tâm rất lớn: Spy x Family. Mỗi bộ manga này đều gây ấn tượng với người hâm mộ và là những cái tên rất đáng lưu ý trong thời gian vừa qua, nhưng Chainsaw Man đã xuất sắc vượt qua tất cả để có thể giành giải Harvey.

Chainsaw Man đã vượt qua nhiều cái tên đáng lưu ý khác để nhận giải Harvey 2021

Tác giả Fujimoto đã có một vài chia sẻ sau khi nhận giải:

“Cảm ơn bạn vì giải thưởng cực kỳ tuyệt vời này. Đây (Harvey 2021) là giải thưởng đứng đầu trong số các giải thưởng tại Mỹ. Tôi thậm chí còn tưởng rằng bộ manga thô thiển này của mình sẽ chẳng thể nhận được bất kỳ giải thưởng nào, nhưng không ngờ nó lại có thể chiến thẳng giải Harvey. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn rất nhiều!”.

Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật Bản do Tatsuki Fujimoto viết và minh họa. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, với tổng cộng 11 tập truyện . Phần thứ hai đã được công bố và sẽ được đăng nhiều kỳ trên tạp chí trực tuyến Shonen Jump + của Shueisha.

Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime do MAPPA sản xuất đã được công bố.

Tính đến tháng 6 năm 2021, manga đã có hơn 11 triệu bản được phát hành. Vào năm 2021, manga đã giành được Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 66 ở hạng mục shonen, cũng như Giải thưởng Harvey ở hạng mục Manga hay nhất.

Câu chuyện lấy bối cảnh ở một thế giới mà Ác quỷ được sinh ra từ nỗi sợ hãi của con người. Ác quỷ thường hiểm nguy và ác độc, sức mạnh của chúng tỷ lệ thuận với nỗi sợ hãi mà con người có. Tuy nhiên, loài người cũng  có thể lập khế ước với chúng để sử dụng sức mạnh của chúng, và có những cá nhân chuyên ký khế ước với Quỷ được gọi là là Primal Fears.

Trong một số điều kiện nhất quyết, một con quỷ có thể sống trong thân thể của một người đã chết, có được một số ký ức và tính cách của họ, sinh vật như vậy được gọi là Fiend.

Denji, một chàng trai trẻ với mái tóc vàng bù xù, đôi mắt nâu vàng sắc lẹm và hàm răng sắc nhọn. Khi còn nhỏ, cậu phải gánh chịu món nợ của cha mình từ yakuza khi cha mình tắt hơi. Sau khi gặp Quỷ Cưa Pochita, cậu ta trở nên một Thợ Săn Quỷ để có thể xóa nợ. Nhưng sau đó Denji vẫn bị Yakuza giết chết, và Pochita trở nên trái tim của cậu, lập giao ước với Denji để biến cậu thành người lai giữa quỷ và người. Sau khi gặp Makima, Denji trở nên một Public Safety Devil Hunter.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (01/10 – 08/10)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đâyClick: Xem thêm

Trả lời