Chieu long con gai cung ong bo Nhat Ban che

Chiều lòng con gái cưng, ông bố Nhật Bản chế tạo ra Nezuko Box khiến c…

Dù mới ra mắt năm 2016 và có “độ tuổi” còn rất khiêm tốn so với những One Piece, Dragon Ball hay Naruto tuy nhiên Kimetsu No Yaiba – Demon Slayer – Thanh Gươm Diệt Quỷ của tác giả Gotouge Koyoharu đã là một manga được nhiều fan Nhật Bản yêu thích. Bước ngoặt đã đến vào năm 2019 khi mang này được Ufotable – studio đứng sau thành công của series Fate chuyển thể thành anime. khởi đầu từ đây thì cái tên Kimetsu No Yaiba nổi lên như một hiện tượng, càn quét toàn bộ thế giới và đạt được nhiều thành tựu đáng sửng sốt chỉ trong thời gian ngắn ngủi.

Chiều lòng con gái cưng, ông bố Nhật Bản chế tạo ra Nezuko Box khiến cộng đồng Kimetsu No Yaiba phát sốt - Ảnh 1.

Tại đất nước Nhật Bản người ta gọi Kimetsu No Yaiba là niềm kiêu hãnh mới của các fan manga/anime tại đất nước mặt trời mọc này. Rất nhiều sản phẩm đã bước từ bộ truyện ra đến đời thực. Mới đây nhất, một trang Twitter mang tên Asokara đã chia sẻ hình ảnh của cá nhân mình. Bức ảnh không có gì quá nổi trội. Asokara chỉ đang đeo trên lên một chiếc Nezuko Box tự chế và bên trong là cô con gái cưng của anh.

Asokara nói thêm trong phần mô tả rằng: “Lần đầu tiên sau một thời gian dài, con gái tôi nhờ tôi một điều: “Làm cho con một cái hộp của Nezuko-Chan đi. Tôi làm mọi thứ mà không quan tâm đến tiền nong hay thời gian, và cố gắng làm cho nó giống nhất có thể. Bỏ ngoài tai những lời phàn nàn của vợ tôi rằng: “Đừng đi ra ngoài như thế này! Xấu hổ làm sao!. Chúng tôi đi dạo quanh thị trấn. Con gái tôi nặng 16kg và lưng tôi đau đến mức tôi nghĩ mình sắp chết.Tanjiro-kun thực sự rất tuyệt vời”.

Chiều lòng con gái cưng, ông bố Nhật Bản chế tạo ra Nezuko Box khiến cộng đồng Kimetsu No Yaiba phát sốt - Ảnh 2.

ngay tức khắc thì những hình ảnh đáng yêu của cha con Asokara đã nhận được vô số những lời khen ngợi và ngưỡng mộ từ cộng đồng fan Kimetsu No Yaiba và được lan truyền khắp các trang mạng xã hội trong những này qua. Tất cả các fan đều tỏ bày sự yêu thích của mình trước vẻ đáng yêu của cô con gái và tình cảm tuyệt vời của người cha Asokara. Thậm chí nhiều fan còn thèm khát sở hữu sản phẩm này và mong rằng Asokara sẽ biến ước mơ của họ trở nên hiện thực. Nhiều khán giả cho rằng việc sở hữu một Nezuko Box tự chế, cùng với những đứa con của mình du lịch ở những miền đất mới là một trải nghiệm tuyệt vời.

Chiều lòng con gái cưng, ông bố Nhật Bản chế tạo ra Nezuko Box khiến cộng đồng Kimetsu No Yaiba phát sốt - Ảnh 3.

Hiện tại thì những bức ảnh Nezuko Box tự chế của ông bố Asokara đang gây sốt cộng đồng fan Kimetsu No Yaiba. Các bạn thấy sao về sản phẩm đầy ý nghĩa này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Click: Xem thêm

Trả lời