Chot gia de so huu y phuc Keera Nezuko Kamado

Chốt giá để sở hữu y phục Keera Nezuko Kamado

Nezuko từ Sát Quỷ Đoàn đã gia nhập thế giới Liên Quân Mobile, và cô nàng đã sẵn sàng để đồng hành cùng bạn để tham gia những cuộc đấu nảy lửa.

bữa nay ngày 06/5/2022, sự kiện Đi tìm Nezuko Kamado đã chính thức xuất hiện, cùng Game4V tìm hiểu xem chúng ta phải chi bao nhiêu tiền sở hữu y phục Keera Nezuko và với mức giá như thế nào nhé!

Nezuko cực kỳ đáng yêu khi tham gia vào Liên Quân Mobile

Để sở hữu y phục Keera Nezuko Kamado, chúng ta thực hành những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào client trò chơi, bạn sẽ thấy thông tin về sự kiện Đi tìm Nezuko Kamado, lượt đầu chỉ với 9 Quân huy

Bước 2: Đọc chỉ dẫn trước khi chơi nào! Người chơi sẽ phải kiếm tìm Nezuko khi cô nàng lẩn trốn trong những chiếc hộp gỗ. Nếu tìm thấy Nezuko thì người chơi sẽ nhận ngay y phục Keera Nezuko, còn nếu không đúng thì người chơi cũng sẽ nhận được những phần thưởng phụ khác.

Chọn đúng hộp mới nhận được Nezuko dễ nhìn

Những phần thưởng phụ khác cũng hấp dẫn không kém

Ưu đãi đặc biệt để người chơi tiết kiệm Quân huy

Khi tìm được Nezuko, y phục sẽ được gửi thẳng qua thư

Sự kiện Đi tìm Nezuko sẽ diễn ra từ ngày 06/5 đến hết ngày 01/6, hãy nhanh tay vào game để sở hữu y phục đáng yêu này nhé.

Người chơi có thể sở hữu 20 phần quà khác nhau trong sự kiện này (Lưu ý mỗi phần thưởng chỉ nhận 1 lần). Nếu chơi đến lượt 20 mà vẫn chưa nhận được Keera Nezuko thì chắc chắn lượt tiếp theo bạn sẽ nhận được y phục hữu hạn này, quá đơn giản phải không nào.

Bước 3: Dùng Quân huy để tìm xem Nezuko đang trốn ở trong chiếc hộp nào thôi.

Lượt đầu tiên chỉ với 9 Quân huy

Sau đó người chơi sẽ bỏ ra thêm Quân Huy để đi tìm Nezuko

Chờ đợi phẩm giá mỉm cười hoặc thong thả đợi tới lượt thứ 20 thôi

Vào game và cùng Nezuko đấu tranh thôi

Vị chi người chơi sẽ cần phải dùng khoảng 2000 Quân huy để sở hữu y phục siêu dễ nhìn này. Quá đơn giản để cưới “Cô vợ Quốc dân” về một nhà đúng không nào? Bạn đã sở hữu y phục này chưa? Hãy khoe với Game4V nhé.

Nguồn: GCaothu Channel

Xem thêm: Liên Quân Mobile: 3 bước đơn giản nhận ngay y phục Alice Học Viên Điệp PhủClick: Xem thêm

Trả lời