dc3af9754cff8ca1d5ee 9102

Chủ quán hủ tiếu ở TP.HCM hầm 1 tấn xương bán mỗi ngày: Từ bồi bàn nay mở 14 quán

Không phải ai cũng biết đôi vợ chồng đứng sau thương hiệu hủ tiếu nam vang Thành Đạt, với 14 quán ‘phủ sóng’ hầu khắp TP.HCM từng làm phục vụ bàn suốt nhiều năm. Bí quyết gì đã biến họ trở nên những ông bà chủ như ngày bữa nay?

  • Hủ tiếu bò viên 60 năm mắc nhất TP.HCM 70.000 đồng/tô: Nồi nước lèo không cạn
  • Hủ tiếu Hàng Xanh 10 năm ‘thức trắng’ vì bà chủ… làm biếng dọn hàng: Nửa đêm làm 1 tô
  • Quán 7 ngày 7 món ‘duy nhất’ ở TP.HCM: Khách mê vì bà chủ đơn thân vui tính

Click: Xem thêm

Trả lời