Luffy chap 1043

Chuyện gì đã xảy ra với Luffy trong chap 1043?

Rất nhiều người hâm mộ đang tò mò chuyện gì đã xảy ra với Luffy trong chap 1043 của One Piece.

One Piece chap 1043 đã chính thức được phát hành rồi. Nhưng có điều gì đó đã xảy ra với Luffy ở cuối chap. Mọi người nghĩ chuyện gì sẽ xảy đến với cậu tiếp theo? Đây là giả thuyết!

1. Luffy trở nên Joy Boy?

Luffy chap 1043

Trong One Piece chap 1043, chúng ta đã biết rằng Tứ Hoàng Kaido là người thắng lợi trong trận đấu giữa hắn và Luffy, nếu sau này xuất hiện một nhân vật tiếp theo đấu tranh với Tứ Hoàng Kaido, thì đấy không phải là cậu nữa rồi

Một trong những giả thuyết nổi tiếng là thân thể của Luffy đã bị chiếm lấy bởi Joy Boy. Nếu vậy thì tình huống này có thể tương tự như Urameshi Yusuke và Raizen trong Yu Yu Hakusho, thân thể của Yusuke trải qua một sự thay đổi rồi cậu đã được tăng sức mạnh.

Và sự thay đổi trên đầu của Luffy là một dấu hiệu của biến đổi. Ở One Piece chap 1043, chúng ta đã biết rằng Tứ Hoàng Kaido là người thắng lợi trong trận đấu giữa hắn và Luffy.

Cho đến nay, việc công bố kết quả của những trận đấu tại Đảo Quỷ Onigashima có vẻ như đã là cuối cùng rồi. Law với Kid được thông tin giành thắng lợi từ Tứ Hoàng Big Mom, và Big Mom không có dấu hiệu sẽ trở lại. Zoro đã được tuyên bố thắng lợi từ King, và dường như King cũng kết thúc vai trò của mình tại Onigashima.

Luffy được thông tin để thua Kaido. Có thể là nếu xuất hiện một nhân vật tiếp theo đấu tranh với Tứ Hoàng Kaido, thì đấy không phải là cậu nữa. Sẽ rất thú vị nếu sau đó cuộc chiến giữa Joy Boy với Kaido diễn ra, cuối cùng lại có tuyên bố rằng Joy Boy giành thắng lợi.

2. Luffy thức tỉnh trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi?

Luffy chap 1043 One Piece

Luffy có thể đã thức tỉnh trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi của mình ở One Piece chap 1043, Zunesha nói rằng bản thân có thể nghe ra những nhịp trống tự do lần đầu tiên sau 800 năm ròng rã, và nó nhận thấy rằng Joy Boy đã trở lại rồi

Trong One Piece chap 1037, Ngũ Lão Tinh đã thảo luận về một trái ác quỷ bí mật. Sau đó, chúng ta thấy Zunesha xuất hiện, như thể chỉ ra rằng nó có mối liên hệ với trái ác quỷ mà họ đang nhắc đến.

Trong chap 1043, Zunesha nói rằng Joy Boy đã trở lại. Sau đó, chúng ta được thấy thân thể của Luffy đang trải qua những thay đổi.

Chuyện gì đã xảy ra thế? Ở One Piece chap 1037, Ngũ Lão Tinh nói rằng trái ác quỷ bí mật này chưa từng thức tỉnh suốt hàng thế kỷ.

Trong chap 1043, Zunesha nói rằng mình có thể nghe ra những nhịp trống tự do lần đầu tiên sau 800 năm ròng rã, và nó nhận thấy Joy Boy đã trở lại. Với tình nghe đâu vậy, và có tính đến việc trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi bị nghi ngờ chính là trái mà Ngũ Lão Tinh đề cập đến (đặc biệt là vì nó được Who’s-Who hộ vệ trước đó), có khả năng trái ác quỷ của Luffy đã thức tỉnh ở One Piece chap 1043 rồi.

Tiếp theo, Gomu Gomu no Mi có thể có mối liên hệ nhất quyết với Joy Boy. Vì những nhịp trống tự do mà Zunesha nghe ra có tức là liên quan đến trái ác quỷ của Luffy đã thức tỉnh.

Tôi cảm thấy điều này có nhiều khả năng sẽ xảy ra hơn là việc cậu bất thần bị Joy Boy chiếm lấy thân thể vì một lý do nào đó.

3. Có còn khả năng nào khác không?

One Piece

Mọi người nghĩ chuyện gì đã xảy ra với Luffy trong bộ truyện One Piece chap 1043, hai giải thuyết chính mà tôi có thể nghĩ đến được hiện tại là Luffy trở nên Joy Boy, hoặc trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi của cậu đã thức tỉnh

Hai giải thuyết chính mà tôi có thể nghĩ đến hiện tại là Luffy trở nên Joy Boy, hoặc trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi của cậu thức tỉnh, đều nhờ Zunesha. Một khả năng khác mà tôi nghĩ đến có thể là một nhân vật nào đó sẽ xuất hiện và cứu Luffy, ví dụ như Caribou.

Nhưng giả thuyết dường như khá vô lý. Tôi cảm thấy hoàn cảnh này không thích hợp với sự xuất hiện của một người như Caribou.

Vậy bạn nghĩ chuyện gì đã xảy ra với Luffy trong One Piece chap 1043? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Cuộc chiến của Luffy và Kaido đã bị ngắt quãng trong chap mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.Click: Xem thêm

Trả lời