Clash Mini Phien ban co pham gia thu nho

Clash Mini – Phiên bản ‘cờ phẩm giá thu nhỏ’ của Supercell

QUỐC TẾ_ Clash Mini hiện đã mở bản thí nghiệm ở Canada và Na Uy để cho người chơi tham gia trải nghiệm.

Trò chơi Clash Mini của Supercell thuộc dòng chiến thuật với lối chơi gần gũi với game “cờ phẩm giá” (chess battle) từ thời Auto Chess. Đây là game nằm trong bộ ba phát triển của hãng game đến từ Phần Lan, nhằm xây dựng một “vũ trụ Clash” cùng với Clash Heroes và Clash Quest.

Vào ngày 08/11, sản phẩm đã mở thí nghiệm giới hạn quốc gia ở châu Âu và Canada. Người chơi ở đây hiện có nhiều đánh giá hăng hái về trò chơi mới này.

Clash Mini vừa mới bước vào giai đoạn thử nghiệm

Clash Mini vừa mới bước vào giai đoạn thí nghiệm

Người chơi tham gia trải nghiệm sản phẩm Clash Mini cần tiến hành thu thập, triệu hồi và nâng cấp đội quân Minis của bạn trong tranh đấu.

chẳng những thế bạn cần dự đoán nước đi của đối thủ và sau đó tập hợp đội hình chiến lược để ứng phó. Game Mini Clash có hệ thống tướng đa dạng, phong phú được phân cấp độ sức mạnh dựa trên chỉ số sao. Bạn cũng có thể nâng dần sức mạnh cho mỗi tướng trong quá trình tranh đấu với team địch.

Lãnh đạo đội quân của bạn trong game có sự tham gia của các tướng như Barbarian King, Shield Maiden, Archer Quee. Mỗi chủng quân lại có sức mạnh khác nhau từ pháp sư, cung thủ cho đến đấu sĩ.

Trò chơi xây dựng nhiều thể thức khác nhau, cho phép bạn trải nghiệm nhiều chế độ chơi đầy tính giải trí

Trò chơi xây dựng nhiều thể thức khác nhau, cho phép bạn trải nghiệm nhiều chế độ chơi đầy tính tiêu khiển

Game mobile này cũng có nhiều chế độ tranh đấu biệt lập cho phép bạn trải nghiệm đa dạng gameplay như đấu 1v1, đấu 3v3… Thời gian cho mỗi ván đấu không kéo dài, chỉ khoảng 5 phút, nên như là một màn chơi mini của tựa game “cờ phẩm giá”.

Phương diện đồ hoạ trong game cũng là điểm nhấn bằng chất liệu 3D có độ mềm mịn khiến các nhân vật trong game trở nên đáng yêu, dễ nhìn.

Theo thông tin, hiện trò chơi mới mở bản soft-launch trên Google Play Store lại Na Uy và Canada. Game thủ Việt muốn chơi cần phải chuyển đổi IP sang 2 quốc gia nói trên để tải game về máy và trải nghiệm.

Tải game trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.supercell.clashminiClick: Xem thêm

Trả lời