Co duoc 4 chuc vo dich chi sau 2 mua

Có được 4 chức vô địch chỉ sau 2 mùa giải, HLV trưởng KenZhu của RNG nhận ‘mưa lời khen’ từ người hâm mộ xứ Trung

HLV trưởng KenZhu đã đóng góp lớn cho sự thành công của RNG tại LPL Mùa Xuân và MSI 2022, 4 chức vô địch sau 2 mùa là điều khá đáng ngưỡng mộ.

Sau khi giành thắng lợi 3 – 2 đầy kịch tính trước T1, Royal Never Give Up đã chính thức khép lại giải mùa xuân 2022 với chức vô địch MSI vô cùng danh giá. Với thành tích này RNG đã hoàn thành sứ mạng bảo vệ ngôi vương cho mình và cả khu vực LPL. Đây cũng là lần thứ 3 trong lịch sử RNG giành được chức vô địch MSI, xứng đáng với danh hiệu “vị vua mùa xuân” của LPL.

Dù có đôi chút bất ổn ở giai đoạn đầu mùa giải, đặc biệt với vị trí đường trên mới là Bin khiến người hâm mộ đặt ra nhiều hồ nghi về sức mạnh của RNG. Tuy nhiên chỉ sau khoảng thời gian ngắn họ đã nhanh chóng lấy lại phong độ và từng bước hủy diệt các đối thủ tại LPL, kể cả quốc tế. Đến thời khắc hiện tại có thể nói RNG đã tiệm cận đến sức mạnh hoàn hảo nhất của đội tuyển.

HLV KenZhu

RNG vượt trội sức mạnh từ các vị trí như Xiaohu, GALA,…

Thành công đó đến từ phong độ thi đấu quá ổn định của “đầu tàu” Xiaohu, cùng với đó là những nhân tố đầy tài năng như GALA, Wei,… Đồng thời chẳng thể bỏ qua sự đóng góp của HLV trưởng KenZhu, người đang nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng LMHT xứ Trung.

Được biết đây là mùa giải đầu tiên KenZhu lên nắm quyền HLV trưởng cho RNG. Ở giai đoạn mùa hè 2021, KenZhu là trợ lý HLV cho EDward Gaming, đội tuyển đã có một mùa giải thành công khi lên ngôi vô địch CKTG 2021. Dù chỉ là trợ lý nhưng những đóng góp của KenZhu đã góp công lớn cho chiến tích của EDG.

HLV KenZhu

HLV KenZhu của RNG được khen ngợi vì chuỗi thành tích ấn tượng

Những danh hiệu HLV có được sau 2 mùa giải gồm:
– Vô địch LPL Mùa Hè 2021 ( trợ lý HLV cho EDG)
– Vô địch CKTG 2021 ( trợ lý HLV cho EDG)
– Vô địch LPL Mùa Xuân 2022 (HLV trưởng RNG)
– Vô địch MSI 2022 (HLV trưởng RNG)

Như vậy chỉ sau 2 mùa giải, HLV KenZhu đã có được 4 chức vô địch, một thành tích khá ấn tượng. Với phong độ hiện tại của RNG, đội tuyển hứa hẹn sẽ còn giành được nhiều chiến tích trong các mùa giải sắp tới.

KenZhu được đánh giá là HLV có tầm nhìn tốt, nắm bắt được các lối chơi và ứng dụng nó thích hợp cho đội tuyển. Có thể thấy RNG luôn biết cách xoay chuyển lối chơi của mình, họ vừa có khả năng macro cực kỳ tốt, vừa có thể chơi phong cách giao đấu cực kỳ “hổ báo” mà không ngán bất kì đối thủ nào.

Đặc biệt HLV KenZhu có khả năng nâng cao tinh thần thi đấu của các tuyển thủ rất tốt. Trong số các HLV của khu vực LPL hiện tại, rất ít HLV nào có thể nắm bắt tâm lý và lối chơi của tuyển thủ tốt như KenZhu. Chính vì vậy người hâm mộ xứ Trung đang dành rất nhiều lời khen cho vị HLV này.

Thông tin về LPL sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Bị chỉ trích vì cấm chọn sai sót ở ván 5, HLV Polt cho rằng nguyên nhân thất bại của T1 là do không được chọn phe xanh

Click: Xem thêm

Trả lời