Viễn Chinh Mobile

‘Cô giáo hot girl’ từng đóng phim của VTV3 khen ngợi tựa game đẹp và h…

“Cô giáo hot girl” Huyền Bi đã từng làm mạng xã hội dậy sóng một lời nay đã có dịp bắt tay cùng với tựa game Viễn Chinh Mobile.

Viễn Chinh Mobile

Nếu các bạn chưa biết thì Viễn Chinh Mobile là game Quốc Chiến hàng đầu năm 2021, game sẽ mở cửa chào đón các chiến binh chinh phạt vào ngày 8-/12. Với trận mạc Pk lên tới 2 triệu người, tựa game này hoàn toàn đủ khả năng chinh phục kể cả những người chơi khó tính nhất trong thị trường game Việt.

Viễn Chinh Mobile

Không chỉ có nội tại game “ngon” và hấp dẫn, mới đây Viễn Chinh Mobile đã có màn “chào sân” với 3 bộ mặt đại diện đình đám, làm xôn xao cộng đồng game thủ vì có quá nhiều bộ mặt Hot và xinh đẹp, đó là Diễn viên Huyền Bi, diễn viên Hoàng Anh Vũ và siêu mẫu người Ukraine – Angelia.

Gần đây Huyền Bi xuất hiện với khá nhiều vai trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng của VTV3, những tưởng “cô giáo” sẽ không tham gia hợp tác cùng các tựa game mobile trên thị trường. Thế nên nhiều anh em đã “té ngửa” khi thấy Huyền Bi xuất hiện với hình ảnh bộ mặt đại diện cho Viễn Chinh Mobile – NPH SohaGame.

Hình ảnh hậu trường xinh đẹp của Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền làm việc cùng với Ekip của Viễn Chinh Mobile

Sau quá trình làm việc với NSX, Huyền Bi cũng thẳng thắn chia sẻ mình đã trải đời nghiệm Viễn Chinh Mobile và dành những lời khen cho tựa game này, nguyên văn lời mà cô nàng chia sẻ:

“Huyền thấy tựa game này rất là hay, Pk đông người mà lại còn hoành tráng nữa”

PV: Nếu được chọn một phái trong Viễn Chinh Mobile bạn sẽ chọn phái nào?

Huyền: “Mình sẽ chọn phái Đường Môn, không chỉ có tạo hình cá tính hợp với mình mà nó còn là con bài chí mạng trên mọi trận mạc nữa”.

Viễn Chinh Mobile

Lời của cô nàng hot girl nói quả thực không sai, Viễn Chinh Mobile vẽ ra một trận mạc khốc liệt và tàn nhẫn. Trên trận mạc hỗn loạn, các chiến binh sẽ được hòa mình “xả chiêu” thật đã tay với trường đấu huyền thoại liên server, có quyền lao vào kẻ địch loạn đả, tái hiện một viễn cảnh cực kì rực lửa và căng thẳng.

Đặc biệt, Không chỉ từ các nhiệm vụ, hoạt động mà ngay cả train quái, săn Boss trong Viễn Chinh Mobile cũng đều sẽ rớt KNB, điều này phần nào lý giải được các bức ảnh từ server Đại Lục, sự chen chúc “đã mắt” lại phổ biến như vậy.

Viễn Chinh Mobile

Không chỉ tái hiện một trận mạc máu lửa, game cho phép người chơi phân quyền cai quản và thống lĩnh, bạn có thể hiệu triệu được toàn bộ binh hùng tướng mạnh cùng dân chúng bên dưới. Khi phần thưởng là quyền lực tối thượng như vậy, cảnh PK quần chiến đông kẹt cứng này âu cũng là điều dễ hiểu.

Còn rất nhiều ưu điểm khác mà anh em phải trải nghiệm game mới có thể hiểu, không đơn giản mà Viễn Chinh Mobile lại được ca tụng nhiều từ các server Đại Lục cho đến Việt Nam như vậy, nằm trong Top những “con cưng” của Shenzhen Bingchuan Network (Q1- một trong số những nhà phát triển game có tiếng tại thị trường Trung Quốc với nhiều sản phẩm ấn tượng. Game sẽ còn tiếp tục đưa quân đi chinh phục trái tim của từng game thủ hơn nữa.

Mọi thông tin được cập nhật tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile
Group: https://www.facebook.com/groups/883215288969002Click: Xem thêm

Trả lời