Nhan Rang ca phe gia cong 1

Cơ sở Rang cafe gia công tốt nhất

Cơ sở Rang cafe gia công tốt nhất sẽ cho bạn được lợi ích sau:

Gia công cà phê là gì?

– Nói ngắn gọn, Rang cafe gia công là làm ra một sản phẩm cà phê với thương hiệu riêng và theo đề nghị của Kh.Hàng với giá thành rẻ nhất. Và vững chắc là rẻ hơn Kh.Hàng tự S.Xuất nhỏ lẻ.

Cơ sở Rang cafe gia công mang lại lợi ích gì cho Kh.Hàng 

Co so Rang cafe gia cong tot nhat 1

Vậy phương án nào giúp bạn giải quyết các vấn đề trên? Đặt gia công cà phê. Bạn sẽ có được lợi ích gì từ gia công cà phê?

– Tiết kiệm được thời gian: đặt là có hàng ngay. Không mất thời gian nghiên cứu sản xuất.

– Chi phí thấp, thấp hơn cả công bạn đi thuê người làm. Chưa tính đến các phí tổn nghiên cứu sản phẩm là rất lớn

– Vốn Đ.Tư ban đầu thấp, bạn có thể tự tính toán chi phí X.Dựng nhà xưởng, kho bãi, nhân công là lớn đến mức nào.

– Được tự do lựa chọn các gu cà phê, các kiểu dáng bao bì cho riêng mình mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Và có thể thay đổi bất kỳ lúc nào bạn muốn.

– Không bị chôn vốn vào việc tàng trữ nguyên liệu, hàng hóa.

– Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký các thủ tục hành chính pháp lý với chi phí theo đúng giá trị hóa đơn hoặc biên lai do nhà nước cung cấp. Bạn không phải mất thêm khoản phí D.Vụ nào từ chúng tôi.

– Chất lượng bảo đảm 100%.

Gia công cafe trọn gói toàn quốc

Để tương trợ cho khách hàng tốt nhất chúng tôi chia nhỏ các công đoạn gia công. Khách hàng có thể tuyển lựa các công đoạn thích hợp với kế hoạch K.Doanh của mình.

– Thiết kế, in ấn bao bì: tất cả các loại bao bì.

– Gia công vật liệu tách biệt: có nghĩa là Kh.Hàng có thể đặt riêng từng loại cafe về để tự phối trộn theo công thức của riêng mình. Chúng tôi cung cấp các loại café như sau: Robusta, Arabica, Moka, Typica, Culi,… với các loại kích thước: hạt sẻ, sàng 16, sàng 18, sàng 20,…theo chất lượng được phân theo loại 1, loại 2, loại 3,…:

– cà phê rang mộc các loại: Kh.Hàng có thể đặt theo màu sắc rang khác nhau.

– café rang tẩm gia vị các loại: bơ, muối, đường, mắm,…

– cà phê rang tẩm caramel các loại: khách hàng có thể lựa chọn mức độ tẩm khác nhau.

– Cung cấp các loại phụ gia S.Dụng trong sản xuất cà phê: caramel. Vanilla, Bơ, đường, hương dùng trong chế biến thực phẩm,… Chúng tôi chỉ cung cấp các loại có hóa đơn nguồn cội xuất xứ rõ ràng.

– Xay cafe: công đoạn này là hoàn toàn miễn phí.

– Ngoài ra với những khách hàng chưa có kiến thức về cà phê, chúng tôi cung cấp các mẫu đã phối trộn dựa trên đề nghị khách hàng và gu từng vùng miền theo kinh nghiệm của chúng tôi hơn 20 năm.

– Đóng gói bao bì tất cả các loại quy cách: có thể chia ra đóng gói túi bảo quản, đóng gói hộp, đóng van một chiều, khóa zipper, đóng thùng,…

– Vận chuyển: mỗi một địa phương chúng tôi sẽ báo giá vận chuyển khác nhau. Khách hàng có thể tự chọn lựa tổ chức vận chuyển.

– Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các S.Phẩm dich vụ kèm theo như: phin cafe Inox, phin café nhôm, máy xay cà phê các loại, máy pha cà phê, máy rang café,… với chất lượng và giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

dia chi

Đia chỉ Google Maps: t.ly/D80S

CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12
Tel: (028) 6650-4408
Add ngay zalo: 0965366247 – 0965366247

Trả lời