Dich vu rang gia cong cafe gia re 1

Cơ sở rang gia công cà phê giá rẻ

Cơ sở rang gia công cà phê giá rẻ

Gia công cà phê là gì?

– Nói ngắn gọn, gia công cà phê là làm ra một S.Phẩm café với thương hiệu riêng và theo yêu cầu của Kh.Hàng với giá thành rẻ nhất. Và chắc chắn là rẻ hơn Kh.Hàng tự sản xuất nhỏ lẻ.

Đối tượng khách hàng cần gia công?

Co so rang gia cong ca phe gia re 1

– Bạn đang rang café bằng các dụng cụ thô sơ, chất lượng và năng suất không cao. Chúng tôi sẽ giải quyết khó khăn này cho bạn với phí tổn thậm chí còn rẻ hơn ngày công bạn bỏ ra, chưa tính đến các chi phí khác như nhiên liệu, hao mòn và các yếu tố can hệ đến chất lượng.

– Bạn đã quá mỏi mệt với công việc hằng ngày phải đi chào mời, giao cafe ở các tuyến đường, các quán café mà mức thu nhập chỉ đến 1 giới hạn khăng khăng. Quá trình làm việc, bạn đã tích lũy không ít kiến thức về cafe, cũng như các mối quan hệ, các phương án kinh doanh,… đến lúc này, bạn bắt đầu có tư duy mong muốn làm chủ.

– Bạn đang sản xuất café tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm ra được S.Phẩm cafe hài lòng , phù hợp với đối tượng Kh.Hàng ở địa phương mình. Trong khi bạn không có đủ thời gian để phân chia công việc cho sản xuất và kinh doanh.

– Bạn quán café hoặc một chuỗi quán đã hoạt động nhiều năm, có thương hiệu và lượng Kh.Hàng quen, ổn định, tuy nhiên nguồn cung cấp café của bạn đang gặp vấn đề, dẫn đến chất lượng cà phê của bạn không ổn định, tăng giá không ngừng.

– Bạn muốn khởi nghiệp với café tuy nhiên bạn chưa có đủ vốn, cũng như thời gian để đầu tư mô hình sản xuất với quy mô bài bản.

Tại sao giá gia công cà phê lại rẻ hơn tự S.Xuất?

– Kiến thức bạn đã có, bạn đã lên một kế hoạch kinh doanh cụ thể dựa trên các mối quan hệ sẵn có, khó khăn bạn có thể gặp ở đây chính là nguồn vốn và sản phẩm.

– Trường hợp, nếu bạn muốn tự S.Xuất ra S.Phẩm cà phê, theo cá nhân tôi thì rất khó. Khó ở chỗ nào? Bạn sẽ mất một khoảng thời gian và phí tổn khá lớn để bạn học được một nghề, kèm theo đó là quá trình tích lũy kinh nghiệm, cộng thêm những phí tổn nghiên cứu tìm tòi (nếu đem cộng lại thì chi phí này lớn hơn mọi người vẫn nghĩ rất nhiều).

– Nếu nhanh thì khoảng một vài năm sau bạn có thể tạo ra 1 sản phẩm café hài lòng , vì kinh nghiệm thực tế cho thấy, trước đây các thương hiệu cà phê để có thể tồn tại được trên thị trường họ luôn có chí ít 5 năm kinh nghiệm (khởi điểm là các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, gia truyền) trước khi sản phẩm của họ được nhiều người biết đến.

– Ngoài ra bạn có thể tự tìm được người đã có kinh nghiệm rang xay cà phê về làm cho mình. Những người này rất hiếm trên T.Trường, vì các nguyên nhân sau: về bản chất số lượng người có kinh nghiệm sản xuất cafe vốn đã rất ít và họ được các CSSX cà phê giữ rất kỹ, nếu có ra ngoài thì họ cũng tự làm chủ.

– Phương án tiếp theo là bạn có thể liên hết với những người này để hiệp tác kinh doanh, tuy nhiên tất cả các phương án này đều phải chi trả chi phí rất cao: lương trả cho người làm cà phê khá cao, nếu bạn hiệp tác thì chi phí thậm chí còn cao hơn nữa.

dia chi

Đia chỉ Google Maps: t.ly/D80S

CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12
Tel: (028) 6650-4408
Add ngay zalo: 0965366247 – 0965366247

Trả lời