Ca phe rang moc 1 1

Cơ sở Rang gia công cafe

Cơ sở Rang gia công cafe LOVA

CTy LOVA xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý doanh nghiệp!

Đất nước hội nhập, kinh tế phát triển vượt bậc, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng ngày càng cao. Do đó, để có được sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng, các tổ chức phải trải qua nhiều công đoạn, từ đầu tư phân xưởng bảo đảm không gây ô nhiễm môi trường.

Giữ ATVSTP đến khâu tuyển lựa nguyên liệu đầu vào, rang xay C.Biến, marketing sản phẩm, lập mưu hoạch chiến lược để phát triển S.Phẩm,… Tất cả đều nhằm củng cố sự tín nhiệm và tin dùng của các khách hàng.

Co so Rang cafe gia cong 1

Đồng cảm và cùng san sẻ những khó khăn trong kinh doanh của Quý công ty, Công ty LOVA mong muốn trở nên một điểm đến tin cậy, nơi Quý vị tìm thấy dịch vụ rang xay, gia công hoàn hảo, hội đủ điều kiện để đảm nhận một phần công việc cho Quý tổ chức.

Đến với công ty chúng tôi, Quý công ty sẽ rất an tâm để có được những dòng sản phẩm an toàn, chất lượng cao, tự tin để P.Triển mức tăng trưởng của dịch vụ trên thị trường với giá thành cạnh tranh nhất.

Luôn nỗ lực để có được những S.Phẩm tốt, bên cạnh hệ thống S.Xuất dây chuyền hiện đại, bí quyết rang gia công được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm, Công ty LOVA cũng vô cùng quan tâm tới khâu tuyển chọn nguyên vật liệu.

Chúng tôi đã liên kết với các đơn vị cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và các châu lục để cung cấp cho Quý tổ chức các nguồn nguyên vật liệu và hương liệu đầu vào chất lượng cao, giá cạnh tranh như cafe Robusta Buôn Mê Thuột, Arabica Cầu Đất ( Đà Lạt), hương liệu, phụ gia chính hãng của các tổ chức đa nhà nước có uy tín hàng đầu trong ngành C.Biến cà phê.

CTy LOVA tự tin khẳng định sự bền vững trong suốt những năm qua là nhờ:

– Chất lượng luôn đi đôi với sự P.Triển.

– Dịch vụ săn sóc khách hàng chu đáo.

– Có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.

– Giá thành rất cạnh tranh.

CTy LOVA rất mong nhận được sự đóng góp và quan tâm, ủng hộ từ Quý doanh nghiệp. Kính chúc Quý tổ chức thành công và liên tục P.Triển.

Cơ sở Rang gia công cafe

dia chi

Đia chỉ Google Maps: t.ly/D80S

CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12
Tel: (028) 6650-4408
Add ngay zalo: 0965366247 – 0965366247

Trả lời