Coca Cola ho tro TP HCM chong Covid 19

Coca-Cola hỗ trợ TP HCM chống Covid-19

Coca-Cola Việt Nam đóng góp hơn 9 tỷ đồng nhằm hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19 tại TP HCM, dưới sự điều phối của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Hai đơn vị cùng góp sức khai triển chương trình “Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng và hỗ trợ công tác tiêm vaccine phòng Covid-19” do Quỹ Coca-Cola tài trợ khi thành phố bước vào giai đoạn thường ngày mới.

Theo đó, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẽ khai triển chương trình từ tháng 10/2021 đến tháng 4/2022. Khoản tài trợ hơn 9 tỷ đồng từ Quỹ Coca-Cola được sử dụng cho các hoạt động phòng chống Covid-19 bao gồm: phân phối vaccine, cung cấp phương tiện bảo hộ cá nhân cho lực lượng tuyến đầu và nâng cao nhận thức của cộng đồng về hiệu quả của vaccine.

Khoản viện trợ từ Quỹ Coca-Cola sẽ được triển khai trong 6 tháng từ tháng 10/2021 đến tháng 4/2022 trên địa bàn TP HCM.

Khoản viện trợ từ Quỹ Coca-Cola sẽ được khai triển trong 6 tháng từ tháng 10/2021 đến tháng 4/2022 trên địa bàn TP HCM.

Gói hỗ trợ mới từ Quỹ Coca-Cola sẽ cung cấp thêm phương tiện bảo hộ cá nhân PPE cùng các vật phẩm y tế, sản phẩm sát khuẩn, thực phẩm, thức uống dinh dưỡng, khăn tay, nhiệt kế điện tử, khẩu trang… cho các tự nguyện viên và viên chức y tế tại TP HCM. Nguồn quỹ dự kiến sẽ giúp cho 3.000 viên chức tuyến đầu (viên chức Hội chữ thập đỏ Việt Nam, tự nguyện viên, viên chức y tế), 35.000 thành viên hỗ trợ các điểm tiêm chủng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể tại địa phương trong thời gian tới.

Theo ông Nguyễn Hải Anh (Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hội Chữ thập đỏ Việt Nam), Coca-Cola là một trong những đơn vị đi đầu kết hợp cùng Hội Chữ thập đỏ hỗ trợ cộng đồng ứng phó với đại dịch. “Chúng tôi mong rằng sự chung sức của hai đơn vị không chỉ được thể hiện qua những trang thiết bị y tế cấp thiết, mà còn là sự cổ vũ, khích lệ kịp thời đối với lực lượng tuyến đầu chống dịch”, ông nói thêm.

Trước đó, Coca-Cola Việt Nam tặng hơn 37.000 sản phẩm nước giải khát, hàng nghìn vật phẩm y tế và sát khuẩn, khẩu trang cũng như phương tiện bảo hộ cá nhân cho các bệnh viện, khu vực cách ly và cộng đồng.

Tháng 3/2020, Coca-Cola hỗ trợ 7,2 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19 tại Việt Nam.

Tháng 3/2020, Coca-Cola đã hỗ trợ 7,2 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19 tại Việt Nam.

Ông Leonardo Garcia, tổng GĐ Coca-Cola Việt Nam cho biết Covid-19 vẫn đang tác động tiêu cực đến nhiều người Việt Nam. Do đó, sự đóng góp liên tục là vô cùng xung yếu. Từ năm 2020, tổ chức luôn kiên định với cam kết đồng hành ở bất cứ nơi nào có thể để cùng người dân vượt qua đại dịch, ông nói.

Coca-Cola cam kết đồng hành cùng địa phương và hỗ trợ cộng đồng trong suốt quá trình hoạt động tại Việt Nam.

Ông Leonardo Garcia, tổng GĐ Coca-Cola Việt Nam.

“Trong quá trình hoạt động, Coca-Cola Việt Nam lấy nhân tố con người và sự an toàn làm ưu tiên hàng đầu. tổ chức chú trọng hỗ trợ sức khỏe của viên chức; duy trì tính liên tục và an toàn của hoạt động sản xuất và phân phối sản phẩm; hỗ trợ chuỗi cung ứng hàng tiêu dùng, đối tác bao bì, khách hàng và các cộng đồng bị liên quan nặng nề”, ông Leonardo Garcia cho biết.

Kể từ 2011, Coca-Cola Việt Nam, Quỹ Coca-Cola và Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã thực hành nhiều dự án xã hội nhằm hỗ trợ các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phòng chống và cứu trợ thiên tai, bảo tồn nguồn nước sạch và vệ sinh môi trường trên toàn quốc.

Nhật Lệ
Ảnh: Coca-Cola Việt Nam

Click: Xem thêm

Trả lời