Con chua duoc ra mat chinh nhung game thu da

Còn chưa được ra mắt chính nhưng game thủ đã tìm ra khắc chế lớn nhất …

Như chúng ta đã biết thì vào ngày 7/1 vừa qua, Riot đã giới thiệu vị tướng thứ 158 của LMHT mang tên Zeri. Về cơ bản thì lối chơi của nhân vật này là tận dung độ cơ động từ khả năng lướt của chiêu E – Nhanh Như Điện cùng tốc độ di chuyển từ nội tại và chiêu cuối – Điện Đạt Đỉnh Điểm để chọn vị trí. Trong khi đó khả năng gây sát thương chính yếu của Zeri sẽ tới từ kỹ năng Q – Súng Điện Liên Hoàn khi cả E lẫn chiêu cuối đều hỗ trợ cho chiêu thức này.

Còn chưa được ra mắt chính nhưng game thủ đã tìm ra khắc chế lớn nhất của tướng mới Zeri - Ảnh 1.

Cơ chế chiêu Q của Zeri khá đặc biệt khi kỹ năng kích hoạt thì tính như đòn đánh thường

Tuy nhiên mới đây thì game thủ LMHT đã phát hiện ra rằng Amumu sẽ là một khắc chế cứng của Zeri, kể cả khi vị tướng này chưa ra mát chính thức. Trên lý thuyết thì chiêu Q của Zeri khi kích hoạt sẽ bắn ra 7 loạt đạn gây sát thương vật lý và tương tác với 110% chỉ số SMCK. Điều đặc biệt ở đây đó là 7 loạt đạn này sẽ được tính như 7 đòn đánh biệt lập và nó được tung ra trong thời gian vô cùng ngắn.

Còn chưa được ra mắt chính nhưng game thủ đã tìm ra khắc chế lớn nhất của tướng mới Zeri - Ảnh 2.

Khi kích hoạt Q thì Zeri sẽ tung ra 7 loạt đạn và nó được tính như 7 đòn đánh

Quay trở lại với Amumu thì nội tại chiêu E của nhân vật này sẽ giảm sát thương đối với tất cả các dạng đòn đánh, chiêu thức gây damage vật lý. Khi Zeri tung Q – Súng Điện Liên Hoàn vào người Amumu thì 7 loạt đạn gây sát thương đó đều bị giảm bởi nội tại chiêu E – Giận Dữ. Nên nhớ rằng khả năng giảm sát thương này sẽ còn tăng lên khi Amumu sở hữu trang bị cung cấp giáp và kháng phép.

Kỹ năng Q – Súng Điện Liên Hoàn của Zeri không gây được bất kỳ sát thương nào khi tiến công lên Amumu bởi toàn bộ lượng damage đã bị chặn bởi kỹ năng E – Giận Dữ

Vì vậy khi Amumu có một lượng trang bị nhất thiết, toàn bộ sát thương mà chiêu Q – Súng Điện Liên Hoàn của Zeri sẽ trở nên vô hiệu với nhân vật này. Thậm chí trong thí nghiệm của “thánh bug” Vandiril dưới đây thì chiêu Q của Zeri còn chẳng gây ra sát thương lên Amumu để ngắt hành động biến về từ nhân vật này.

Còn chưa được ra mắt chính nhưng game thủ đã tìm ra khắc chế lớn nhất của tướng mới Zeri - Ảnh 4.

Chiêu Q – Súng Điện Liên Hoàn của Zeri thậm chí còn không ngăn được hành động biến về từ Amumu bởi nó chẳng gây ra bất kỳ sát thương nào lên vị tướng này

Quả thật tương tác này là một điều cực kỳ thú vị khi chẳng ai nghĩ rằng một nhân vật ra mắt từ lâu như Amumu lại có thể “counter chặt” tướng mới Zeri. Đó còn chưa kể tới việc khả năng khống chế mạnh mẽ của Amumu cũng khiến cho điểm tốt mang tên độ cơ động của Zeri bị giảm xuống và khiến cô nàng này dễ bị hạ gục hơn rất nhiều.

Click: Xem thêm

Trả lời