Cosplayer Tieu Nhu ru ca chong vao lam bo gia

Cosplayer Tiểu Nhu rủ cả chồng vào làm ‘bố già’ trong bộ ảnh Silco

Không còn cosplay một mình, lần này Jinx của Tiểu Nhu đã có “Bố Già” Silco chăm sóc trong bộ ảnh mới nhất của mình.

Cách đây vài tháng, sức hút của series phim hoạt hình Arcane đã bùng nổ trong làng game quốc tế với vô số lời ca tụng từ cộng đồng. Hàng loạt những thương hiệu lớn cũng đã hợp tác cùng Arcane để giúp tên tuổi bộ phim này trở nên nổi tiếng hơn.

Vào lúc đó, cô nàng cosplayer đình đám tại Trung Quốc là Tiểu Nhu cũng có màn hóa thân thành Jinx cũng như “Powder” một cách quá xuất sắc. Nhiều người còn ca tụng cô nàng chính là nhân vật hoạt hình bước ra từ phim Arcane.

Màn cosplay thành Jinx của Tiểu Nhu trong quá khứ.

Dường như nhận được sự ủng hổ quá nhiệt tình bởi cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại quốc tế, mới đây cô nàng tiếp tục hóa thân thành Jinx để thiết đãi các fan hâm mộ Arcane. Nhưng thay vì “solo”, lần này Tiểu Nhu đã rủ cả chồng mình là cosplayer Tiểu Bạch để hóa thân thành “Bố Già” trong loạt ảnh Silco Jinx.

Jinx

Và vẫn giống như lần trước, màn hóa thân của Tiểu Nhu vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Từ “visual”, thần thái, background,… cho đến dáng ngồi, mọi thứ đều toát lên một cô nàng Jinx cá tính y như trong Arcane.

Jinx

Jinx

Ngoài ra, Silco của Tiểu Bạch cũng nhận được rất nhiều lời khen với màn hóa trang quá ấn tượng. Mọi thứ từ y phục, màu tóc, nếp nhăn, biểu cảm,… và đặc biệt là con mắt đặc trưng của Silco đều được Tiểu Bạch thể hiện một cách sống động, chân thực.

 

Cũng vì màn cosplay quá ấn tượng như vậy nên cộng đồng lại được dịp “hò hét” đòi Riot Games cho ra mắt nhiều bộ ảnh chất lượng hơn khi hợp tác cùng Tiểu Nhu. Đặc biệt, cũng vì những nhân vật “bước ra từ trong phim” thế này nên cộng đồng game thủ lại càng trông chờ dự án phim live-action của Riot Games hơn.

Xem thêm: Bị dân mạng Việt Nam spam hashtag về con trai NSƯT Xuân Bắc, nữ cosplayer gốc Việt bức xúc, cảnh cáo ‘sẽ block thẳng tay’Click: Xem thêm

Trả lời