Trò chơi có nhiều chế độ cho bạn chọn lựa

Craft The World Mobile được xác nhận ra mắt quý 1 năm sau

QUỐC TẾ_ Game chiến thuật Craft The World Mobile đang được phát triển, là bản cải tiến mở rộng hơn từ Steam được game thủ lưu ý.

Craft the World là một trò chơi chiến lược sandbox độc đáo được phát triển bởi Dekovir. Game là sự kết hợp giữa Dungeon Keeper, Terraria và Dwarf Fortress cùng với các góc cạnh của trò chơi mô phỏng.

Craft The World Mobile hiện được xác nhận là đang phát triển. Phần chính của trò chơi (Rừng nguyên sinh, Frozen, Arid Continent, Abyssal Expedition) và DLC (Temple of Dragon, World of Lonely Mountain, Heart of Evil) có 7 thế giới khác nhau.

Craft The World Mobile lên kế hoạch ra mắt người chơi

Craft The World Mobile lên kế hoạch ra mắt người chơi

Mỗi thế giới đều có chỉ số kỹ thuật, chủng loại, khả năng đấu tranh độc đáo riêng. Người chơi có thể khám phá một thế giới phức hợp với những sinh vật hiểm nguy, vì thế cần xây dựng một pháo đài chắc chắn kết hợp thu thập tài nguyên và chế tạo tất cả các vật phẩm, vũ khí…

Game thủ tham gia Craft The World Mobile sẽ tiến hành điều khiển một bộ tộc người lùn bằng cách ra lệnh cho họ đào ở những nơi nhất thiết, tiến công kẻ thù, xây dựng nhà cửa và các công trình kiến ​​trúc khác.

Bạn sẽ cần cung cấp thức ăn và trang bị đồ bảo vệ cho người lùn của mình, cũng như giúp họ bằng phép thuật khi đấu tranh chống lại những kẻ thù khác trên thế giới. Bạn khởi đầu trò chơi với một người lùn và nhận thêm người lùn khi cấp độ kinh nghiệm của bạn tăng lên.

Trò chơi có nhiều chế độ cho bạn chọn lựa

Trò chơi có nhiều chế độ cho bạn chọn lựa

Game có nhiều dạng địa hình tự nhiên: đại dương, dung nham, đất đai… Các tính năng khác bao gồm ngày và đêm và điều kiện thời tiết thay đổi làm cho sản phẩm game này trở nên sinh động hơn.

Là một vị thần, bạn sở hữu nhiều phép thuật khác nhau, có thể tăng tốc độ di chuyển của người lùn, mở các cổng thông tin sức mạnh, kích hoạt phép thuật tự nhiên để phát triển nhân vật. Game Craft The World Mobile sẽ mang đến nhiều tính năng thú vị khi nó được ra mắt cho Android, iOS vào quý 1 năm 2022.

Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong bài sau.



Click: Xem thêm

Trả lời