Cuoi cung Gojek da them tinh nang ma Grab Be

Cuối cùng Gojek đã thêm tính năng mà Grab, Be có từ rất lâu

Thứ Hai, ngày 25/10/2021 12:10 PM (GMT+7)

Tính năng này ra mắt nhằm đáp ứng phản hồi của khách hàng, đặc biệt cấp thiết trong đại dịch COVID-19.

Gojek đã bổ sung tính năng tính sổ không dùng tiền mặt trên ứng dụng này tại Việt Nam. Nhờ đó, người dùng giờ đây có thể lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Visa, MasterCard và JCB để tính sổ các dịch vụ vận chuyển và giao nhận đồ ăn trực tuyến trên ứng dụng Gojek.


Cuối cùng Gojek đã thêm tính năng mà Grab, Be có từ rất lâu - 1

Gojek vừa ra mắt phương thức tính sổ không dùng tiền mặt trên ứng dụng.

Với việc thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế được tích hợp trên ứng dụng, người dùng tại Việt Nam sẽ có được trải nghiệm liền mạch và thuận tiện khi giao dịch trên nền tảng Gojek. Tính năng này ra mắt nhằm đáp ứng phản hồi của khách hàng, mong muốn có thêm nhiều lựa chọn tính sổ hơn trên ứng dụng ngoài tiền mặt. Nhu cầu này trở nên đặc biệt cấp thiết trong đại dịch COVID-19, khi ngày càng nhiều người dịch chuyển sang sử dụng tính sổ kỹ thuật số và tính sổ không tiếp xúc.

Ông Phùng Tuấn Đức – tổng GĐ Gojek Việt Na cho biết, tính sổ không dùng tiền mặt là một trong những tính năng hiểm yếu nhất mà Gojek ra mắt trong năm nay tại Việt Nam. Nỗ lực này cũng thích hợp với định hướng của Chính phủ Việt Nam, xúc tiến phát triển tính sổ không dùng tiền mặt.

“Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các tính năng tính sổ kỹ thuật số, bao gồm sớm ra mắt ví điện tử, để hàng triệu người Việt Nam có thể tận hưởng lợi ích của nền kinh tế số”, ông Đức tiết lộ kế hoạch.

Theo Gojek, họ đảm bảo tuân thủ các quy định của nhà băng Nhà nước Việt Nam và mức cao nhất của PCI DSS (Tiêu chuẩn Bảo mật Dữ liệu Ngành Thẻ tính sổ) – bộ yêu cầu được điều chỉnh bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật Ngành Thẻ tính sổ nhằm đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu thẻ.

Ngoài ra, Gojek không lưu trữ thông tin số thẻ quốc tế của người dùng, mà sử dụng một dãy ký tự đặc biệt được mã hóa từ số thẻ để tăng cường tính bảo mật cho dữ liệu. Hệ thống bảo mật của Gojek cũng có thể nhận mặt các giao dịch bất thường, chặn các giao dịch đó ngay tức thì và cảnh báo cho người dùng.

Nhân dịp ra mắt tính năng mới, Gojek đang khai triển một loạt chương trình khuyến mãi mới liên quan đến tính sổ bằng thẻ để khuyến khích các giao dịch kỹ thuật số. Theo đó, từ nay đến ngày 31/12/2021, người dùng Gojek sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để tính sổ GoFood có thể được giảm giá từ 30.000 – 40.000 đồng cho đơn hàng GoFood tiếp theo.

Để tính sổ cho các dịch vụ vận chuyển và giao nhận đồ ăn trên ứng dụng Gojek bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, người dùng chỉ cần đi tới biểu tượng “Thông tin tài khoản” ở trang chủ (góc phía trên bên phải của ứng dụng Gojek) > chọn “Phương thức tính sổ” > thêm thông tin thẻ vào danh sách các phương thức tính sổ.

Gojek chính thức có thêm dịch vụ GoCar, chở miễn phí y, bác sĩ tuyến đầu

Trước mắt, dịch vụ này sẽ dành riêng để phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu với sự kết hợp cùng Sở Giao thông…

Click: Xem thêm

Trả lời