Cuu giam doc Mass Effect Trilogy xac nhan dang phat

Cựu giám đốc Mass Effect Trilogy xác nhận đang phát triển một tựa game…

Cựu giám đốc Mass Effect Trilogy xác nhận anh đang làm việc trên tựa game lấy đề tài khoa học viễn tưởng mới toanh.

Cựu tổng GĐ BioWare, Casey Hudson đã xác nhận rằng studio mới nhất của ông đang phát triển một tựa game đề tài vũ trụ khoa học viễn tưởng hoàn toàn mới. Hudson đã thông tin về việc thành lập Humanoid Studios vào tháng 06 năm ngoái và tuần này đơn vị đã tiết lộ thông tin chi tiết mới về những gì họ đang làm thông qua một trang web mới ra mắt. “Dự án hiện tại của chúng tôi là một trò chơi AAA đa nền tảng, tập trung vào câu chuyện theo hướng nhân vật trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng hoàn toàn mới” ông nói.

Trang web cũng có một số tác phẩm nghệ thuật thể hiện concept ban sơ của tựa game. Địa điểm mang tên Humanoid có trụ sở tại Canada có văn phòng tại British Columbia và Alberta “cung cấp một môi trường làm việc linh hoạt kết hợp làm việc tại nhà, tại văn phòng và làm việc từ xa để các nhà phát triển có thể làm việc ở nơi họ cảm thấy hạnh phúc nhất” theo như mô tả của nhà phát triển. Hiện chưa rõ quy mô của studio, nhưng tựa game đã có 17 viên chức đăng ký trên LinkedIn và hiện đang tuyển dụng cho 14 vị trí thích hợp cho dự án.

“Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của các nhóm phát triển nhỏ, vì họ chủ động, nhanh nhẹn và biết cách tổ chức cơ cấu, nơi mọi người được trao quyền đưa ra quyết định và giúp định hướng tầm nhìn dự án khai triển ra” theo chia sẻ của người đại diện. sứ mạng của studio vẫn là: “Mang đến cách kể chuyện tương tác kỳ diệu, bằng cách kết nối các nhà sáng tạo tài năng với các công cụ đồ hoạ mạnh mẽ trong một môi trường an toàn và có đủ sự hỗ trợ”.

Trong gần 20 năm làm việc tại BioWare qua hai giai đoạn, Hudson đã làm với vai trò đạo diễn và trực tiếp phát triển bộ ba Mass Effect gốc và Star Wars: Knight of the Old Republic. Hiện Hudson đã rời đơn vị lần thứ hai vào tháng 12 năm 2020, tuy nhiên với những ai yêu thích ông qua dự án Mass Effect thì hoàn toàn có thể hy vọng vào tương lai của tựa game mới này.Click: Xem thêm

Trả lời